KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom

Mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom

Nếu hiện nay khách hàng đang có nhu cầu muốn mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom để sử dụng nhưng chưa lựa chọn ra được nhà phân phối nào là tốt nhất, uy tín nhất để đặt niềm tin vào khi mua và sử dụng sản phẩm. Vây thì hãy theo dõi thông tin về nhà phân phối thiết bị điện chính hãng mà chúng tôi cung cấp dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Hoàng Phát Lighting sẽ là cái tên được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng khi mua sản phẩm sự cố để sử dụng. Nếu bạn là những khách hàng quen thuộc của HOÀNG PHÁT LIGHTING thì chắc hẳn bạn đã quá am hiểu về nhà phân phối này. Đây là công ty tuy chỉ mới thành lập vào năm 2014 nhưng sự uy tín và mức độ nổi tiếng của công ty đã lan rộng như đã được thành lập từ lâu.
 
Điều làm nên yếu tố này là bởi vì Hoàng Phát luôn nhận phân phối những sản phẩm chính hãng nhất để phục vụ cho người dùng, đảm bảo khi bạn đến với Hoàng Phát thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng một sản phẩm kém chất lượng.
 
Hiện nay Hoàng Phát nhận phân phối rất nhiều thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng, và một trong số các thương hiệu đó có KENTOM với dòng sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp KT 402. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt do KENTOM sản xuất, tuy nhiên khi được Hoàng Phát phân phối thì chất lượng đó đến với người tiêu dùng sẽ uy tín hơn.
 
 
Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ nhận được những sự tuyệt vời về các tính năng như khả năng tự động phát sáng khi gặp sự cố mất điện. Mức độ sáng mạnh hay nhẹ của đèn là do người dùng tự do điều chỉnh với hai bóng của đèn. Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 còn được trang bị tính năng sạc điện tự động và ngắt điện tự động khi đã nạp đủ năng lượng, nhờ vậy mà đèn tiết kiệm được điện năng tiêu dùng và bảo đảm được sự an toàn cho người dùng.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
-  Mã sản phẩm: KT 402 Kentom
 
-  Dòng sản phẩm: đèn khẩn cấp
 
-  Chế độ hoạt động: Không liên tục
 
-  Loại bóng: HIGH POEWR LED
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W
 
-  Loại bình khô: (6V  5Ah)
 
-  Sạc: Tự động với dòng điện sạc 250mA
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ
 
-  Thời gian thắp sáng:  2 bóng thắp sáng được 4 giờ
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 
Ưu điểm đèn khẩn cấp KT 402 Kentom
 
Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp cách điện, với 1 lớp vỏ chắc chắn để tự bảo vệ mình, loại bóng High Power Led hỗ trợ ánh sáng tiết kiệm phải hiểu dòng điện sau khi sạc vào bình khoảng 24 giờ sẽ ngắt vào trong 1 thời gian nhất định.
 
Hệ thống tự ngắt, tự sạc và cảnh báo mất điện được quyết định bởi thương hiệu, giá cả. Không vượt trội về công nghệ người dùng không quá cầu kỳ về thiét kế được chất lượng tốt và duy trì thời gian sử dụng.
 
Mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom
 
Thời gian chiếu sáng từ 2-4 giờ với những con số tối đa và luôn kiểm tra tình trạng xả điện, sạc diện lại với 1 giải pháp thay thế giá thành không quá đặt, không tích hợp còi hú chỉ chớp nháy thông báo khi cúp điện.
 
Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với 2 bóng đèn hỗ trợ tạo không gian chiếu sáng phù hợp trong khả năng chiếu sáng liên tục, ổn định nhằm giúp người dùng giảm thiểu tối đa hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng.
 
 
Những điều chúng tôi vừa nói trên về sản phẩm chỉ có thể đặt được khi bạn lựa chọn nhà phân phối HOÀNG PHÁT LIGHTING để mua sản phẩm. Bạn hãy tự mình thử và cảm nhận sự tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
 
Hãy để Hoàng Phát Lighting đồng hành cùng bạn trên con đường chiếu sáng. Để biết thêm về thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/
 
Mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom