Trang chủ » Mua đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông ở đâu?

Mua đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông ở đâu?

(Ngày đăng: 28-05-2018 02:40:15)
Đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông hiện rất được yêu thích lắp đặt sử dụng trong gia đình. Đèn hiện được bán tại các hệ thống đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM chính hãng.
Nhắc tới các sản phẩm bóng đèn mang thương hiệu Rạng Đông, người tiêu dùng biết ngay đây là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Hiểu được sự tin yêu của khách hàng, Rạng Đông đã tiếp tục nghiên cứu sản xuất ra đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông mang chất lượng Quốc tế. Người tiêu dùng có thể đến các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM để sở hữu nó ngay hôm nay.
 
Mua đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông ở đâu?
 
Thương hiệu Rạng Đông hiện nay đã xây dựng được một hệ thống các đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP HCM và trong cả nước. Nên việc mua đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông là điều rất đơn giản và không phải tốn công tìm kiếm. Khi có nhu cầu bạn chỉ việc đến ngay đại bóng đèn Rạng Đông gần nhà là sẽ được nhận được loại bóng đèn Rạng Đông mong muốn với chất lượng tốt nhất.
 
Riêng với TP Hồ Chí Minh, khu vực quận Bình Thạnh người tiêu dùng có thể đến đại lý bóng đèn Rạng - HOÀNG PHÁT LIGHTING để mua các loại bóng đèn Rạng Đông.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Những ưu điểm nổi bật của đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông
 
 
Đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông là thành quả của công nghệ Led tiên tiến, khác biệt hoàn toàn với các loại đèn huỳnh quang truyền thống mà chúng ta biết. Việc ứng dụng công nghệ Led đã giúp đèn duy trì được hiệu suất sáng cao, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng ánh sáng bị nhấp nháy và hạn chế tối đa các hiện tượng hư hỏng giúp kéo dài thời gian sử dụng. Trải nghiệm không gian chiếu sáng đèn Led Panel trong Rạng Đông tại showroom của các đại lý bóng đèn Rạng Đông, người dùng có thể cảm nhận được nguồn sáng rất dễ chịu và tươi mát.
 
Một bộ đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông làm giảm tời 60% điện năng so với các loại bóng đèn downlight compact 15W và thời gian chiếu sáng gấp từ 2 đến 3 lần đạt 20.000 giờ. Thử làm phép tính đơn giản nếu một gia đình sử dụng nhiều bóng đèn loại này thì đã cắt giảm được một khoản chi phí trả tiền điện đáng kể.
 
Không giống như các loại đèn truyền thống khi điện áp thay đổi thì chất lượng chiếu sáng bị giảm và kéo theo thời gian sử dụng giảm. Đèn LED Panel tròn 6W Rạng đông không như vậy, đèn vẫn duy trì chất lượng chiếu sáng ban đầu nhờ dãy điện áp hoạt động rộng. Điều này đặc biệt có lợi cho những khu vực có điện áp không ổn định hoặc ngay trong thời tiết nắng nóng sắp tới khi mà nhu cầu sử dụng điện tăng.
 
Đèn Led Panel trong Rạng Đông còn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng khi đã được chứng minh là không phát sinh khí thải độc hại ra môi trường theo tiêu chuẩn RoHS. Đèn rất tốt khi lắp đặt trong không gian gia đình.