Trang chủ » Mua đèn LED downlight 9W Rạng đông chính hãng ở đâu?

Mua đèn LED downlight 9W Rạng đông chính hãng ở đâu?

(Ngày đăng: 29-05-2018 09:32:24)
Đèn LED downlight 9W Rạng đông nổi bật với nguồn sáng an toàn, tiết kiệm điện. Đến ngay các đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP HCM để mua mua đèn LED downlight 9W Rạng đông chính hãng ngay hôm nay.
Mua Đèn LED downlight 9W Rạng đông chính hãng ở đâu?
 
Mặc dù đèn LED downlight 9W Rạng đông rất dễ dàng được tìm mua. Nhưng để có chất lượng và được đảm bảo mọi quyền lợi, người tiêu dùng cũng nên ưu tiên chọn mua tại tác cửa hàng thiết bị lớn, uy tín hoặc cách tốt nhất là tới các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM được phân bố rộng khắp cả nước.
 
Đại lý bóng đèn Rạng Đông chính là nơi người tiêu dùng được đảm bảo chất lượng sản phẩm, được bảo hành chính hãng, được tư vấn cách thức sử dụng, cách thức lắp đặt. Và một điểm hết sức tuyệt vời là giá bán luôn được bình ổn theo chính sách giá của Rạng Đông.
 
Một trong những đại lý nổi bật nhất của Rạng Đông tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay là hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt của Hoàng Phát Lighting, quý khách hàng có thể tìm hiểu theo những cách thức dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ 
 
 
Những ưu điểm nổi bật của đèn LED downlight 9W Rạng đông chính hãng
 
Là một trong những dòng sản phẩm bóng đèn Led do Rạng Đông sản xuất, đèn LED downlight 9W Rạng đông được thừa hưởng toàn bộ những thành quả mới nhất trong nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia. Cùng với việc được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Châu âu đã tạo ra một loại đèn phát sáng mạnh, tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài.
 
Chỉ với công suất tiêu thụ 9W nhưng đèn cho khả năng chiếu sáng tương đương các loại bóng đèn downlight compact 20W và giúp giảm tới 53% điện năng tiêu thụ. Màu sắc ánh sáng của đèn hết sức trung thực và rất tự nhiên, soi rõ giúp nhận biết tốt vật được chiếu sáng. Tất cả những ưu điểm đó đến từ chip Led Samsung và driver chất lượng cao mà Rạng Đông đã trang bị cho sản phẩm của mình.
 
Một điểm cộng nữa của đèn LED downlight 9W Rạng đông là có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.Với kết cấu thân đèn là nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao làm tăng tính thẩm mỹ có căn phòng. 
 
Đây cũng là dòng sản phẩm không gây hại đến sức khỏe người sử dụng bởi không chứa chì, thủy ngân, không phát sinh tia UV, khí CO2, nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng rất tốt sức khỏe người sử dụng.