KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số ý tưởng bố trí phòng ngủ 25m2

Một số ý tưởng bố trí phòng ngủ 25m2

Không gian phòng ngủ của mỗi gia đình khác nhau, có những phòng diện tích khá nhỏ, hay khá lớn. Chúng ta phải biết cách bố trí giường ngủ và các vật dụng cho hợp lý, hài hòa với căn phòng.

Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ ý tưởng bố trí phòng ngủ 25m2 theo cách tốt nhất.

Phòng ngủ có diện tích 25m2 thì cũng tương đối rộng rãi, nên chúng ta có thể bố trí theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào từng ý tưởng sắp xếp và sở thích của mỗi người mà bạn chọn nội thất bố trí phòng ngủ 25m2 hợp lý. Tuy nhiên, chiếc giường vẫn luôn là mảnh đồ nội thất quan trọng nhất trong bất kỳ phòng ngủ. Xung quanh để tăng thêm sự hấp dẫn, ấm áp và tiện nghi của căn phòng thì cần bố trí thêm vài món đồ khác như: bàn trang điểm, tủ đựng đồ, tranh ảnh và đèn trang trí,… Tất cả sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và làm hài hòa không gian, giúp bạn thoải mái mỗi khi về phòng.

bố trí phòng ngủ 25m2

Ưu điểm khi bố trí nội thất phòng ngủ có diện tích lớn là chúng ta có thể sắp xếp được tất cả các tiện nghi cần thiết một cách thuận tiện. Một số ý tưởng bố tríphòng ngủ 25m2tuyệt vời mà bạn cần lưu ý:

- Tránh để vật dụng lộn xộn làm cho phòng ngủ trở nên rối và chật chội.

- Bố trí giường ngủ ở vị trí cố định, có thể ở giữa hoặc sát tường cũng phù hợp với phòng ngủ rộng.

- Kê vị trí đầu giường theo hướng phù hợp với bạn để tạo phong thủy tốt, giúp ngủ ngon giấc.

- Chọn vật dụng trang trí với tông màu sáng, tươi mát.

- Phòng ngủ không thể thiếu ánh đèn lung linh, êm dịu, có thể là đèn trang trí gắn tường, hoặc đèn thả trần với ánh sáng vàng dịu nhẹ, không chói mắt.

- Ngoài ra, phòng ngủ có thể trang trí thêm những bức ảnh, kệ tủ để được hài hòa.

- Một chiếc ghế sofa giúp thư giãn, thoải mái cho việc đọc sách, nghỉ ngơi ban ngày.

bố trí phòng ngủ 25m2

Nếu mọi người lưu ý về hướng và hình dạng của phòng ngủ thì có thể lên ý tưởng với nhiều kiểu bố trí phòng ngủ 25m2 tuyệt vời. Bạn có thể đến với Hoàng Phát để chọn đèn thả trần, đèn chùm, đèn ốp chất lượng và được tư vấn bố trí phòng ngủ cuốn hút nhất.

Không gian phòng ngủ đang được gia đình chú trọng
 
Với không gian chiếu sáng 25m2 để thiết kế nên căn phòng ấn tượng cần lưu ý đến nội thất bên trong nhằm tạo nên được hệ thống không gian chiếu sáng ổn định, chất lượng trong hệ thống điện thay vì khả năng sử dụng một mẫu giường ngủ lớn, tốn diện tích bạn có thể lựa chọn mẫu giường đơn giản, chiếm diện tích nhỏ ở vị trí giữa phòng, đầu giường kê dựa vào tường sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ.
 
Mẫu kê ngắn ở 2 bên đầu giường trưng bày hoa cung cấp ánh sáng cần thiết cho căn phòng tạo được không gian chiếu sáng phù hợp, ổn định trong nhiều hệ thống điện tiêu thụ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho không gian phòng ngủ. Lựa chọn giường ngủ là vấn đề cần lưu tâm trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thay vì 1 mẫu giường ngủ lớn, tốn diện tích nhằm kê ngắn ở 2 bên đầu giường, kê dựa vào tường mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ với 2 đầu giường để trưng bày lọ hoa, đèn ngủ cung cấp ánh sáng cần thiết cho căn phòng.
 
Bạn không nên đặt tủ quá gần giường sẽ gây cảm giác bất an cho phòng ngủ của bạn là một trong những cách thiết kế nội thất sử dụng kệ tivi treo tường tạo nên sự tiện lợi cho việc thư giãn trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp, các gia chủ ưa chuộng chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo trong không gian tạo sự thoải mái về thị giác, đem lại cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái.

 

 

đặt hàng

hoàng phát lighting