KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Một số phương pháp chọn bóng đèn cao áp Philips nhà xưởng

Một số phương pháp chọn bóng đèn cao áp Philips nhà xưởng

Hoàng Phát Lighting chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về loại bóng đèn cao áp Philips dành cho nhà xưởng.

Việc tìm bóng đèn cao áp cho nhà xưởng hiện nay trên thị trường rất là dễ dàng bởi trên thị trường bây giờ có rất nhiều nhà sản xuất và các nguồn hàng khác nhau. Tuy nhiên để chọn được loại bóng thích hợp cho nhà xưởng của bạn cũng cần có sự đầu tư tìm hiểu.
 
Đối với những người đầu tiên sử dụng đèn cao áp Philips điều quý khách nên cần quan tâm: với các mặc hàng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, công suất Philips luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, với bóng đèn cao áp Philips đang dần lấy được lòng tin của người tiêu dùng với thiết kế đẹp mắt và mang lại ánh sáng tốt nhất cho nhà xưởng, đồng thời các chính sách về mua bán và bảo hàng được thực hiện tốt nhất.
 
Một số phương pháp chọn bóng đèn cao áp Philips nhà xưởng
 
Và trên thị trường chiếu sáng hiện nay Philips chiếm thị phần khá lớn bởi chất lượng và sự uy tín của mình đối với công nghệ chiếu sáng của nước ta hiện nay.
 
Bóng đèn cao áp philips phục vụ chiếu sáng nhà xưởng
 
Tùy vào nhu cầu chiếu sáng và không gian chiếu sáng quý khách có thể chọn lựa cho thích hợp. Với các nhà xưởng hiện nay đang cần thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng tốt, philips đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm cao áp phục vụ nhu cầu của khách hàng là đèn cao áp philips Sodium và đèn cao áp philips Metal.
 
Khi sử dụng bóng đèn cao áp philips Sodium có ánh sáng vàng thường được các nhà xưởng bố trí ở những nơi cần độ sáng không nhiều như phía bên ngoài, hoặc kho bãi. Với các đa số các nhà xưởng có diễn ra các hoạt động về sản xuất và vận hành máy móc thì nên chọn loại bóng đèn cao áp philips Metal có ánh sáng trắng sẽ giúp nhà xưởng của bạn đạt độ sáng tốt nhất giúp công việc diễn ra tốt hơn.
 
Một số phương pháp chọn bóng đèn cao áp Philips nhà xưởng
 
Hoàng Phát Lighting chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng chọn lựa các loại đèn cao áp philips có công suất vừa phải từ 250W đến 400W là đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng của các bạn, không nên chọn công suất cao quá sẽ tiêu tốn nhiều chi phí, Sau khi có được định hướng về đèn cao áp philips nào sẽ chiếu sáng nhà xưởng của bạn, dựa vào không gian kiến trúc, chiều cao nhà xưởng cần có sự chọn lựa phương thức lắp đặt và quan trọng hơn hết là chọn loại công suất đèn cao áp philips sao cho phù hợp nhất để vừa đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng vừa không gây lãng phí.
 
Tất cả cần có sự tương thích và đông bộ về công suất với nhau tránh làm ảnh hưởng đến bóng đèn. Quý khách cũng nên quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ đèn cao áp philips như ballast, kích, tụ, dây dẫn điện và các loại chóa phụ trợ.
 
Trên đây cũng chỉ là một số gợi ý nhỏ cho quý khách tham khảo, Hoàng Phát Lighting chúng tôi mong rằng quý khách có thể chọn được cho mình loại bóng đèn cao áp tốt nhất phục vụ cho nhà xưởng của mình.
 
Giới thiệu đèn cao áp philips 150W Sodium SON-T
 
Bóng đèn cao áp philips 150W Sodium SON-T phục vụ chiếu sáng nhà xưởng, các khu công nghiệp... và đảm bảo hiệu suất phát quang tốt, chiếu sáng lâu bền. Sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn châu âu về độ an toàn đối với môi trường và con người. Bóng đèn cao áp philips 150W  không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường. Khách hàng mua sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 
Một số phương pháp chọn bóng đèn cao áp Philips nhà xưởng
 
Đèn cao áp philips 150W Sodium dạng thẳng thích hợp chiếu sáng, pha rọi đường phố, các khu công nghiệp, sân bãi. Bóng đi kèm với các phụ kiện, chóa đèn tạo nên một sản phẩm đạt hiệu suất chiếu sáng tốt nhất, tuổi thọ cao, đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng ở các nhà máy, khu công nghiệp. Độ quang thông của bóng đèn cao áp philips 150W SON-T cũng được cải tiến đáng kể nhờ vào công nghệ sử dụng khí ZrAl. Điều này giúp bóng đạt được độ quang thông ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ hoạt động của bóng.
 
Nhà phân phối đèn cao áp Philips nhà xưởng
 
Đơn vị phân phối đèn cao áp philips uy tín nhất thị trường hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác. Công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng với thương hiệu Hoàng Phát Philips ngày càng khẳng định mình trong thị trường chiếu sáng.
 
Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối đèn cao áp philips, Hoàng Phát Philips luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp về kỹ thuật giá cả hợp lý.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng