KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Một số lưu ý khi tắm trắng da

Thất vọng sau những phương pháp thẩm mỹ trước đó, các chị em bắt đầu tìm tới tắm trắng với hy vọng có được làn da trắng sáng như nhiều người vẫn truyền tai nhau. Dù thế nào, khi đưa vào điều trị bằng phương pháp này, cũng có một vài vấn đề mà phải đẹp nên lưu ý.

Làm đẹp là một công việc thường xuyên của các chị em phụ nữ, tuy nhiên đây là việc không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi tắm trắng da của các bạn. Hi vọng sau khi đọc các bạn sẽ có kiến thức chắc hơn trong lĩnh vực này.

Tắm trắng có nhiều cách, cách đơn giản nhất đó là tắm trắng tại nhà, cách thứ hai đó là tắm trắng tại các spa. Lựa chọn cách nào là tùy thuộc vào túi tiền, kĩ năng, thời gian rảnh của từng người, không ai là giống ai hết. Mỗi cách sẽ có những phương pháp riêng nên tương ứng với đó là những lưu ý riêng của từng loại.

Lựa chọn nhiều nhất của các chị, em phụ nữ đó là tắm trắng da ngay tại nhà mình. Lưu ý trong cách làm này có một số điều cần thiết phải nhớ sau đây. Thứ nhất là phải lựa chọn nguyên liệu sao cho tươi, sạch, chất lượng. Ví dụ khi chọn đu đủ để tắm trắng ta nên lựa các loại quả mới chín, được vặt ngay tại vườn, không bị thối, ủng... Lưu ý thứ hai đó là các nguyên liệu phải được nghiền nát ở dạng bột thật mịn để tránh bị vón cục. Thứ ba là thời gian tắm trắng phải đủ để cho các dưỡng chất có thể ngấm hết vào da của chúng ta. Tắm trắng tại nhà thì như vậy, còn tắm trắng tại spa thì cần phải có những điều cần chú ý như thế nào. Trước tiên ta phải lựa chọn spa nào có trang thiết bị tốt nhất, có như vậy thì mới yên tâm giao phó làn da của mình cho spa đó được. Tiếp theo là tìm hiểu xem dịch vụ chăm sóc ở đó thế nào, nhân viên có thân thiện cởi mở không, bởi chúng ta là khách hàng tức là những thượng đế của họ. Cuối cùng đó là kinh nghiệm của các nhân viên có thuần thục hay không.

Trên đây là một số lưu ý của mình sau khi sử dụng các công thức tắm trắng da. Các bạn hãy đọc và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để có giải pháp tốt nhất. Chúc các bạn thành công!