KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Minh Hằng: Công chúa hay kiều nữ gợi cảm

Minh Hằng: Công chúa hay kiều nữ gợi cảm

Minh Hằng liên tục biến hóa từ phong cách công chúa dễ thương sang hình ảnh thiếu nữ trưởng thành đầy quyến rũ!

Là một trong những ca sĩ, diến viên trẻ được yêu mến nhất hiện nay, Minh Hằng hội tụ quá nhiều điều khiến bạn sẽ phải thầm ghen tị. Sở hữu gương mặt trẻ thơ, ánh mắt trong trẻo, nụ cười ngọt ngào với kẻ hở dễ thương ở đôi răng cửa... Cơ thể không quá hoàn hảo nhưng săn chắc khỏe mạnh. Với lợi thế ngoại hình như vậy, dường như Minh Hằng chẳng mấy khó khăn để tạo dựng hình ảnh đẹp cho mình trong lòng công chúng.

Với vẻ ngây thơ trẻ trung, Minh Hằng và phong cách công chúa như "sinh ra là để cho nhau". Những bộ đầm phồng phềnh, mềm mại với các tầng tầng lớp lớp xếp chồng như mây được điểm xuyết cùng mảng ren duyên dáng khiến nhan sắc Minh Hằng càng thêm ngọt ngào và thu hút. Người đẹp cũng tỏ ra rất yêu thích sequin (chất liệu lóng lánh) khi cô nàng thường xuyên ưu ái các bộ đầm lấp lánh, lộng lẫy có các hạt bắt sáng rực rỡ...

 

Mặc dù vậy, Minh Hằng cũng không tự đóng khung mình trong hình ảnh điệu đà, đỏm dáng. Cô đã chứng minh rằng mình hoàn toàn "chinh phục" được mọi kiểu mốt khi ngoài phong cách công chúa, Minh Hằng liên tục biến hóa sang hình tượng hoàn toàn với những trang phục quá hấp dẫn và quyến rũ. Cô không ngại ngần trút bỏ lớp xiêm y cầu kỳ, thản nhiên chụp bộ ảnh táo bạo với nội y, dù cho người hâm mộ có đôi chút bất ngờ, lạ lẫm.

Không dừng lại ở đó, trước công chúng, Minh Hằng thường xuyên khoe đường cong cùng khoảng cắt xẻ "bạo tay" và phô diễn đôi chân với trang phục "siêu ngắn". Các bộ bodysuit (áo liền quần) ôm sát nóng bỏng cũng được người đẹp tha hồ trưng diện.

Có thể nói, với hai phong cách đối lập như thế, "bé Heo" ngày nào đang khiến chúng ta đi từ hết bất ngờ tới bất ngờ khác!

 

Minh Hằng: Công chúa hay kiều nữ gợi cảm, Tin tức thời trang, Thời trang, Minh Hang, ca si Minh Hang, Minh Hang sexy, Minh Hang goi cam, Minh Hang cong chua, dam cong chua, vay, dam, vay xoe, vay trang, thoi trang, thoi trang tre, vay ngan, noi y