Trang chủ »

Mẹo Làm Đẹp Phòng Khách Với Đèn Trang Trí

Mẹo Làm Đẹp Phòng Khách Với Đèn Trang Trí
(Ngày đăng: 07-03-2017 07:34:36)
Làm đẹp phòng khách với đèn trang trí là công việc được nhiều người quan tâm khi tiến hành thiết kế nội thất cho phòng khách nhà mình.

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà nên việc sử dụng đèn trang trí phòng khách sao cho phù hợp là điều không hề đơn giản.

Mẹo Làm Đẹp Phòng Khách Với Đèn Trang Trí

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đèn trang trí đã trở thành một thứ không thể thiếu khi gia chủ thiết kế không gian của căn phòng. Đối với việc làm đẹp phòng khách với đèn trang trí thì ánh sáng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến toàn bộ không gian của căn phòng.

  Thông thường, công việc làm đẹp phòng khách với đèn trang sẽ bắt đầu từ vị trí giữa phòng. Ở vị trí này, phần lớn các gia chủ sẽ lựa chọn sử dụng các mẫu đèn chùm hay đèn thả xuôi.Điều này sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của căn phòng.

  Khi làm đẹp phòng khách với đèn trang trí, các gia chủ cần lưu ý về màu sắc và ánh sáng của đèn. Phòng khách vốn được xem là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, nếu các gia chủ muốn không gian phòng khách của mình mang vẻ ấm cúng thì nên chọn đèn trang trí có ánh sáng màu vàng. Ngược lại, nếu gia chủ muốn phòng khách của mình mang vẻ hiện đại, thanh lịch thì ánh sáng trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Việclàm đẹp phòng khách với đèn trang trí là công việc cần sự tinh tế và tầm tư duy nhạy bén. Không những thế, khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách cần quan tâm tới nhiều yếu tố như màu sơn trong phòng, cách bài trí của các đồ vật hay diện tích của căn phòng…Yếu tố diện tích phòng là vấn đề quan trọng mà gia chủ cần quan tâm khi làm đẹp cho căn phòng của mình. Nếu phòng khách có diện tích nhỏ thì gia chủ cần lựa chọn những mẫu đèn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với ánh sáng nổi bật để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Mẹo Làm Đẹp Phòng Khách Với Đèn Trang Trí

  Bên cạnh vị trí trung tâm thì vị trí phụ xung quanh tường cũng cần sử dụng những mẫu đèn trang trí phù hợp để góp phần tạo nên thần thái riêng cho căn phòng như đèn treo tranh, đèn treo tường, đèn cây…

  Có thể thấy, việc làm đẹp phòng khách với đèn trang trí là công việc khá thú vị nhưng cũng rất khó khăn. Việc khéo léo kết hợp các mẫu đèn trang trí phòng khách sẽ giúp gia chủ tạo nên một không gian sống  sinh động, tươi mới. Đồng thời, việc sử dụng đèn trang trí còn giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống riêng của mình.

đặt hàng

hoàng phát lighting