KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Medela hãng máy hút sữa ưa chuộng nhất thế giới

Medela hãng máy hút sữa ưa chuộng nhất thế giới

Máy hút sữa Medela là sản phẩm được ưa chuộng trên toàn quốc. Có thể nói, đây là một trong những hãng hàng bán sản phẩm máy hút sữa bán chạy nhất hiện nay. Theo thống kê cho thấy hơn 85% mẹ bỉm sữa sử dụng máy hút sữa của hãng này, và 100% rất hài lòng trong quá trình sử dụng.

Với con số thống kê người sử dụng như vậy, đã khẳng định thương hiệu sản phẩm này đến với thị trường hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm máy hút sữa Medela chính là tích hợp tất cả ưu điểm vốn có của các loại máy hút sữa hiện đại khác được ưa chuộng trên thế giới.

Đầu tiên được nhắc đến ưu điểm của loại máy hút sữa Medela này đó chính là không gây khó chịu vào núm vú: đều này khiến bạn có cảm giác thoải mái khi hút sữa hoặc sau khi hút sữa. Mọi lượng sữa được tiết ra sẽ khá là nhẹ nhàng mà không bị căng tức hay quá kích động vào núm vú.

Một ưu điểm nữa đó chính là hút như trẻ bú mớm vậy: bạn sẽ có cảm giác như con mình đang bú nên thật sự cảm thấy khá thoải mái. Với chu kì đều đặn từ máy hút sữa Medela: ban đầu hút sau đó thả nghĩ ngơi rồi lại hút, có cảm giác như chủ động đúng không nào.

Điểm cộng dành cho máy hút sữa Medela là chất liệu của bình phiễu hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Được làm từ nhựa không chứa chất Bisphenol-A độc hại.

Máy hút sữa hãng Medela có nhiều loại đó chính là bình đơn và bình đôi, hay máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. Dù là loại máy hút sữa gì đi chăng nữa, thì chất liệu lẫn tính hiệu quả nó cũng cực kì cao khi sử dụng.

Máy hút sữa Medela được áp dụng và sử dụng rộng rãi từ hộ gia đình cho đến khoa sản bệnh viện. Bên cạnh đó còn được các giới chuyên gia chăm sóc trẻ nhỏ khuyên dùng. Sản phẩm máy hút sữa Medela chính là sự lựa chọn tốt nhất để bảo đảm cho mẹ và cho sự an toàn của trẻ nhỏ.