KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa Medela Swing sử dụng bằng điện

Máy hút sữa Medela Swing sử dụng bằng điện

Medela Swing là một trong những dòng máy hút sữa nổi bật của thương hiệu Medela. Với nhiều tính năng nổi bật, Medela Swing hiện rất được thị trường ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy hút sữa Medela Swing bằng điện này để biết rõ hơn nhé.

Medela là dòng máy hút sữa nhập khẩu từ Thụy Sĩ và đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều tính năng nổi trội, Medela hiện đang là một trong những thương hiệu máy hút sữa rất được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó, Medela Swing là dòng máy được biết đến nhiều hơn cả.

Medela Swing là loại máy hút sữa với ứng dụng công nghệ 2 giai đoạn hiện đại nên giúp sữa được ra nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn mà lại không gây ra mỏi tay cho các bà mẹ. Không những thế, máy có chụp vú bằng nhữa rất mềm, giúp cho việc hút sữa được êm ái, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau nhức cho mẹ, đồng thời tác dụng kích thích tuyến sữa ở bầu ngực. Dù là máy bằng điện nhưng Medela Swing vẫn có thể chạy bằng pin nên các mẹ yên tâm là dù mất điện thì vẫn có thể hút sữa được. Máy cũng có thể điều chỉnh được lực hút theo yêu cầu của mẹ nên mẹ có thể dễ dàng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Bình chứa sữa của máy thì được làm từ chất liệu nhựa vô cùng an toàn, không có chất Bisphenol A đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Để đảm bảo mua được máy hút sữa bằng điện Medela Swing đúng chất liệu và thương hiệu, các mẹ nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín trên thị trường, tránh mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, trên mạng hay tại các địa chỉ trôi nổi với giá rẻ. Vì điều này có thể gây nguy hại tới sức khỏe cho cả mẹ và bé. Bởi vậy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua máy là điều quan trọng trên hết mà các mẹ cần quan tâm, chú ý.

Trên đây là một số những đặc điểm của dòng máy hút sữa bằng điện Medela Swing. Với những lợi ích mà máy Medela Swing đem lại, các mẹ còn chần chừ gì mà không sắm ngay một chiếc cho mình thôi nào.