KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa có nguy cơ bị làm giả thương hiệu

Máy hút sữa có nguy cơ bị làm giả thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường nước ta và các nước trên thế giới hàng hóa đa số đều bị làm giả, làm nhái thương hiệu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Một trong số những sản phẩm được quan tâm nhiều đó chính là máy hút sữa sử dụng cho cả mẹ và bé. (Hương Lan, Hà Tĩnh).

 

 

Trả lời: Chào chị, trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng ngày càng cao hơn. Xã hội ngày càng phát triển cũng tạo cho người tiêu dùng được sử dụng những gì là tiện ích nhất. Nhưng kéo theo đó là những tình trạng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người chúng ta.

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của con người cao lên nên cũng là vấn đề gây sự chú ý của những kể làm giả hàng hóa. Trước đây, vấn đề này cũng chỉ xuất hiện đối với một số mặt hàng nên cũng không phải là vấn đề láng lo ngại. Nhưng hiện nay, tình trạng này đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn và các mặt hàng hầu hết đều bị làm giả thương hiệu và bày bán một cách tràn lan.

Với những sản phẩm bị làm giả thì chất lượng của nó thường rất là kém và không có nguồn gốc hay là xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của vấn nạn hàng giả này đó chính là giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm thật. Đây cũng là vấn đề thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vì người tiêu dùng thường sẽ quan tâm đến những hàng hóa có giá cả rẻ hơn để tiết kiệm được chi phí cho họ. Thế nhưng, cũng vì sự ham rẻ mà người tiêu dùng vô tình đẩy mình vào nguy cơ sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Và máy hút sữa hiện nay cũng là sự lo lắng của các bà mẹ về sức khỏe của cả mình và bé. Hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường mà họ không biết làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là hàng giả và đâu mới là hàng thật. Là những người tiêu dùng để đảm bảo được sức khỏe cho mình thì chúng ta cần phải có sự tìm hiều kỹ càng về 1 sản phẩm nào đó mà chúng ta có nhu cầu sử dụng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua nó các bạn nha.