Trang chủ »

Máy gia công bu lông hiện đại cho ra đời sản phẩm hoàn hảo

Máy gia công bu lông hiện đại cho ra đời sản phẩm hoàn hảo
(Ngày đăng: 13-06-2018 14:34:36)
Việc gia công cơ khí ở thời điểm hiện tại nói chung và gia công bu lông nói riêng cần có máy móc hiện đại để không chỉ giúp mẫu mã trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn bên cạnh đó còn rút ngắn thời gian thực hiện sản phẩm. Bến Thành Equipment hân hạnh là công ty có máy gia công bu lông hiện đại nhất hiện nay.

Tất cả các sản phẩm bulong trên thị trường hiện thường có kích thước và chỉ số thông dụng bởi rất ít cơ sở, nhà máy sử dụng các mẫu bulong ốc vít có tính nghệ thuật và yêu cầu kĩ thuật cao. Do chi phí quá cao và lượng tiêu thụ trên thị trường không nhiều, nhưng nhu cầu này hiện nay đã tăng lên và số lượng đơn đặt hàng bulong ốc ít với thiết kế riêng, thiết kế nghệ thuật đã tăng lên đáng kể.

Máy gia công bu lông hiện đại cho ra đời sản phẩm hoàn hảo

Người sản xuất đã chú trọng hơn đến vấn đề nghệ thuật và tính an toàn trong khâu chế tạo máy móc,điều này giúp ít rất nhiều cho người sử dụng. Tuy nhiên chi phí cho những sản phẩm này cũng không hề thấp bởi số lượng sản xuất thường chỉ vài ngàn là cao và đơn hàng rải rác nên giá thành thường cao hơn các sản phẩm trên thị trường.

Máy gia công bu lông hiện đại cho ra đời sản phẩm hoàn hảo

Một sản phẩm đẹp không chỉ do sự khéo léo cũng như sự tỉ mỉ của người thợ gia công hay người thiết kế bản vẽ mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào máy móc gia công sản phẩm. Vì máy càng hiện đại thì việc làm ra một sản phẩm đẹp là điều tất nhiên. Chúng tôi hiểu được điều này nên đã không ngừng nâng cao máy móc thiết bị đang có cũng như nhập khẩu thêm những máy có công nghệ tiên tiến đạt chuẩn châu Âu để phục vụ cho việc gia công cơ khí nói chung và gia công bu lông nói riêng có độ chính xác cao hơn.

Việc sở hữu những máy móc hiện đại cũng giúp chúng tôi gia công được nhiều sản phẩm có yêu cầu cũng như mẫu mã khó hơn từ quý khách hàng. Giúp thực hiện được mọi yêu cầu cũng như mọi nhu cầu sử dụng.

Máy gia công bu lông hiện đại cho ra đời sản phẩm hoàn hảo

Cấu tạo của bu lông gồm có ba phần chính đó chính là: thân bu lông, mũ bu lông và Êcu, mỗi và mỗi một loại vật liệu khác nhau sẽ có máy gia công khác nhau. Và bu lông chính là một sản phẩm cơ khí có nhiệm vụ nối hai chi tiết không hoàn chỉnh thành một tổng thể hoàn chỉnh và sử dụng với thời gian lâu dài cho một nhu cầu gì đó.

Bên cạnh có thời gian thực hiện nhanh chóng, tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, có mẫu mã khá hoàn hảo. Song, giá cả lại vô cùng phải chăng và có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nếu không tin quý khách có thể test thử ở bất kì nơi đâu. Xưởng gia công cơ khí chúng tôi làm ăn đặt chữ tín lên hàng đầu và vì vậy chúng tôi không ngần ngại về vấn đề giá cả.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT