KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 có gì?

Máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 có gì?

Hiện nay, cơ giới hóa nông nghiệp đưa máy móc thiết bị vào sản xuất nhằm tăng năng suất và giảm thiểu sức lao động của người nông dân đang là xu hướng và máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 là một trong những dòng máy giúp người dân gặt và đập lúa một cách hiệu quả nhất.

Máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 có gì?

Máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 được trang bị động cơ hiện đại nhất cho công suất lên tới 75 mã lực, cùng với hộp số tự động và cần điều khiển đa năng có thể vừa thu hoạch lúa vừa thay đổi tốc độ vừa xoay trái phải hoặc điều chỉnh lưỡi cắt một cách dễ dàng. Với động cơ công suất lớn, khoảng gầm cao, dẫn động xích cao su chống lầy hiệu quả, cho phép máy hoạt động tối ưu trên các cánh đồng lầy lội hoặc khô cằn mà không bị hóc máy hay gằn máy.

 Bên cạnh đó, hệ thống thủy lực giúp guồng cào và hàm cắt có thể được nâng hoặc hạ một cách dễ dàng giúp thu hoạch lúa ở mọi điều kiện cho dù là lúa bị ngã vẫn thu hoạch tốt. Hơn nữa, máy được trang bị hệ thống đập và sàng lúa cho năng suất cao, do buồng đập được nằm dọc hướng trục với thân máy giúp lúa được đưa đến dễ dàng, buồng đập được thiết kế chỉ đập bông lúa chứ không đập cả thân lúa như các dòng máy trên thị trường giảm tối đa hạt vỡ và cho dù lúa bị ẩm hoặc bông lúa lớn, máy vẫn hoạt động tốt đạt hiệu quả cao và tiết kiệm nhiên liệu; với hệ thống 3 luồng khí dẫn lưu được thổi vào khay sàng ổn định, vì vậy lúa được sàng rất sạch và còn nguyên hạt, giảm tỉ lệ thất thoát giúp tăng năng suất cho bà con nông dân. Đồng thời máy được áp dụng theo cơ cấu bảo trì kiểu mới nên rất dễ dàng trong khâu kiểm tra và sửa chữa máy. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống điện tử cảnh báo tự động khi máy găp sự cố kĩ thuật bảo đảm an toàn cho người lái.

Với thiết kế hiện đại và tiện lợi như vậy, hy vọng máy gặt đập liên hợp Kubota SR75 sẽ ngày càng được người nông dân tin tưởng và đầu tư làm giàu cho gia đình mình.