KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư là mẫu đơn có sẵn, giúp doanh nghiệp có thể xin được giấy gia hạn để tiếp tục thực hiện công việc như trong tiến độ đầu tư.

Doanh nghiệp bạn đang có hợp đồng thực hiện một dự án đầu tư nào đó, chúng mang lại khá nhiều những lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà dự án bị tạm ngừng hoạt động. Lý do đó có thể là do nhân viên trì trệ hoặc vật liệu có vấn đề…Tất cả những vấn đề ấy khiến cho bạn phải tạm ngừng dự án đó lại, và thực hiện vào thời gian sau. Khi đó, tiến độ công việc không được đáp ứng như mong đợi, doanh nghiệp cần thực hiện xin gia hạn giấy phép đầu tư.

Vậy trong bài viết này để có thể giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thủ tục này, chúng tôi xin giới thiệu về cách thức cũng như mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư.

Thủ tục xin gia hạn giấy phép đầu tư

Để gia hạn giấy phép đầu tư thì bộ hồ sơ của bạn cần có mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư nộp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hồ sơ đó bao gồm :

- Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư đã có sẵn, và bắt buộc doanh nghiệp sẽ phải thực hiện theo như quy định.

- Nếu dự án của doanh nghiệp  có sự tham gia góp vốn của nhà nước thì phải có văn bản xác nhận  của cơ quan có thẩm quyền quyết định đầu tư về việc gia hạn giấy phép.

- Bản sao hợp lệ của giấy phép đầu tư, có công chứng và thời gian công chứng không quá thời gian 3 tháng so với ngày nộp đơn.

- Văn bản hợp lệ hoặc bản điều chỉnh hợp đồng kinh doanh.

- Nếu doanh nghiệp thuộc dự án thẩm tra điều chỉnh thì cần có văn bản giải trình điều chỉnh.

- Hồ sơ pháp lý liên quan đến địa chỉ, trụ sở chính của doanh nghiệp, các văn bản chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan.

- Văn bản báo cáo tiến độ, tình hình thực hiện dự án.

mấu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

Đối với thời gian nộp mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư là 30 ngày sở kế hoạch đầu tư sẽ thực hiện xem xét hồ sơ của bạn. Sau đó sẽ công bố xem có phải điều chỉnh hay bổ sung gì không.

Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư cần được doanh nghiệp điền thông tin chính xác từng mục. Nếu có sai xót xảy ra sẽ rất tốn thời gian để chỉnh sửa lại cũng như nộp lại cũng sẽ tốn kém chi phí hơn.

Để hiểu rõ hơn về việc xin giấy phép đầu tư bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline, để tránh việc sai sót dẫn đến việc trả về sửa đổi gây mất nhiều thời gian của bạn, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Kế toán Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.