KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5

Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5

Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5 không những cung cấp ánh sáng êm dịu mà còn tạo không gian sang trọng nhờ vào cấu tạo của bộ máng đèn và bóng đèn.

Thương hiệu Rạng Đông trở nên phổ biến trong nhiều năm qua và luôn đi kèm với chất lượng tốt nhất. Các loại máng đèn Rạng Đông luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc hỗ trợ chiếu sáng cho bóng đèn, bảo vệ bóng đèn khỏi nhiều tác nhân bên ngoài như môi trường ẩm ướt, bụi bặm…và có nhiều dạng máng đèn Rạng Đông dạng lắp nổi, âm trần… kết hợp với nhiều loại bóng đèn như T5, T8… đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất và tiết kiệm nhất.
 
Trong đó bóng đèn T5 là loại đèn tiết kiệm năng lượng thể hiện cho sự tiến bộ trong công nghệ ánh sáng huỳnh quang, thuộc thế hệ bóng đèn huỳnh quang mới nhất, góp phần tăng hiệu quả chiếu sáng với ánh sáng chất lượng,có ánh sáng phân bố đồng đều, hiêu suất phát sáng cao nên rất tốt cho mắt. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất mà bóng đèn T5 mang lại là tuổi thọ sử dụng cao và rất tiết kiệm điện.
 
Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5
 
Bóng đèn T5 cho ngôi nhà thêm rực rỡ và phong cách với thiết kế mảnh mai, nhỏ gọn cung cấp cho người dung giải pháp chiếu sáng hợp thẩm mỹ với độ tin cậy cao. Bóng đèn T5 có độ sáng và công suất chiếu sáng cao cung cấp chất lượng chiếu sáng tốt hơn với độ sáng nhiều hơn, tạo thêm sức sống trong ngôi nhà khi sử dụng loại bóng này.
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa bóng đèn T5 và máng đèn Rạng Đông đem đến cho khách hàng một bộ máng đèn Rạng Đông T5 tinh tế, thẫm mỹ cho không gian lắp đặt. Sử dụng bộ máng đèn Rạng Đông T5 để tận hưởng những ưu điểm mà bộ máng đèn Rạng Đông mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Đặc tính của máng đèn Rạng Đông
 
- Máng đèn Rạng đông là một sản phẩm được thiết kế phù hợp với các khung trần T- bar đảm bảo khung thiết kế chắc chắn đem đến không gian sử dụng điện lâu dài, ổn định luôn tạo không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm trọng hệ thống điện, bảo vệ toàn diện nguồn điện sử dụng an toàn, tiết kiệm khi lựa chọn sử dụng.
 
- Chóa tán quang được thiết kế từ nhôm chất lượng cao nhập khẩu từ châu Âu tạo nên sự phân bổ ánh sáng đồng đều, rõ nét trong không gian đảm bảo sự không chói mắt cho người sử dụng.
 
- Thân máng được làm bằng lớp thép phủ sơn tĩnh điện có độ dày tương đối để bảo vệ bóng đèn và chống lại ăn mòn, oxy hóa từ môi trường.
 
Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5
 
- Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa PVC có độ dẻo và đàn hôi cao, cố định được bóng đèn chắc chắn, đảm bảo hoạt động dẫn điện và kết nối với bóng luôn ổn định tạo điều kiện phát sáng hiệu quả.
 
- Dây dẫn chịu nhiệt cao bảo đảm an toàn khi sử dụng.
 
- Máng đèn Rạng đông thường được lắp đặt với bóng đèn led tuýp T5, T8, bóng đèn âm trần, đèn Led, đèn chữ U… theo không gian sử dụng đem đến nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định và tiết kiệm điện.
 
- Màu sắc và thiết kế trang nhã tạo được sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian bố trí và chiếu sáng.
 
Hệ thống phân phối máng đèn Rạng đông
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị sử dụng chiếu sáng đem đến nhu cầu sử dụng chiếu sáng hiện đại và Rạng đông là đơn vị sử dụng lâu dài luôn tạo nên không gian chiếu sáng ổn định, an toàn trong khả năng đem đến nguồn năng lượng sáng chất lượng, lâu dài khi sử dụng điện. Hoạt động sử dụng phân phối trong không gian luôn đem đến người dùng việc lựa chọn theo thông tin giá cả và đảm bảo không gian chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm điện khi lựa chọn, sử dụng điện.
 
Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5
 
Máng đèn Rạng Đông được HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối luôn là lựa chọn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đem đến tối đa lợi ích khi sử dụng trong nhu cầu chiếu sáng, bảo vệ và tận dụng trong hoạt động chiếu sáng theo hệ thống sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng