Trang chủ »

Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5

Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5
(Ngày đăng: 14-08-2015 09:02:12)
Máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng T5 không những cung cấp ánh sáng êm dịu mà còn tạo không gian sang trọng nhờ vào cấu tạo của bộ máng đèn và bóng đèn.

Thương hiệu Rạng Đông trở nên phổ biến trong nhiều năm qua và luôn đi kèm với chất lượng tốt nhất. Các loại máng đèn Rạng Đông luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc hỗ trợ chiếu sáng cho bóng đèn, bảo vệ bóng đèn khỏi nhiều tác nhân bên ngoài như môi trường ẩm ướt, bụi bặm…và có nhiều dạng máng đèn Rạng Đông dạng lắp nổi, âm trần… kết hợp với nhiều loại bóng đèn như T5, T8…đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất và tiết kiệm nhất.

Trong đó bóng đèn T5là loại đèn tiết kiệm năng lượng thể hiện cho sự tiến bộ trong công nghệ ánh sáng huỳnh quang, thuộc thế hệ bóng đèn huỳnh quang mới nhất, góp phần tăng hiệu quả chiếu sáng với ánh sáng chất lượng,có ánh sáng phân bố đồng đều, hiêu suất phát sáng caonênrất tốt cho mắt. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất mà bóng đèn T5 mang lại là tuổi thọ sử dụng cao và rất tiết kiệm điện.

Bóng đèn T5cho ngôi nhà thêm rực rỡ và phong cách với thiết kế mảnh mai, nhỏ gọn cung cấp cho người dùnggiải pháp chiếu sáng hợp thẩm mỹ với độ tin cậy cao. Bóng đèn T5 có độ sáng vàcông suất chiếu sáng cao cung cấp chất lượng chiếu sáng tốt hơn với độ sáng nhiều hơn, tạo thêm sức sống trong ngôi nhà khi sử dụngloại bóng này.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bóng đèn T5 và máng đèn Rạng Đông đem đến cho khách hàng một bộ máng đèn Rạng Đông T5 tinh tế, thẫm mỹ cho không gian lắp đặt. Sử dụng bộ máng đèn Rạng Đông T5 để tận hưởng những ưu điểm mà bộ máng đèn Rạng Đông mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.