Trang chủ »

Máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon
(Ngày đăng: 03-12-2017 09:15:28)
Ngành công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển trong những năm gần đây đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Nhưng máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị khác.

Máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon được đánh giá cao bởi thiết kế rất đơn giản dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian nội thất. Sản phẩm này thường được dùng rộng rãi nhiều nơi như: nhà máy công xưởng, các hàng lang siêu thị, những nơi có không gian rộng. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

PSFD318 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon được thiết kế đèn lắp nổi có thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng inox cách điện so với các thiết bị khác.

2.  Máng đèn Paragon có thân máng được thiết kế bằng lớp thép sơn phủ lớp cách điện có độ dày 0.5mm vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa giúp tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

3.  Chóa tán quang máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon làm bằng nhôm chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu ( nhôm pre-anodize có độ dày 0.4mm), cho ra nguồn sáng êm dịu, không bị chói mắt.

4.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon có chân đèn và chân tắc làm bằng nhựa Polycarbonate hạn chế tình trạng bị chập điện trong quá trình sửa dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tất cả các linh kiện của máng đèn Lắp nổi PSFD 318 Paragon đều được thiết kế rất dễ dàng và gọn nhẹ, vô cùng thuận tiện trong quá trình lắp đặt và sửa chữa giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

2.  Máng đèn Lắp nổi Paragon có thể sử dụng cùng lúc 4 bóng đèn huỳnh quang hoặc T8 và đèn T10 cho công suất chiếu sáng vượt trội và hiệu quả cao.

3.  Đèn Paragon được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường vì vậy trong quá trình sử dụng rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

4.  Chế độ bảo hành của máng đèn lắp nổi kéo dài 12 tháng trong quá trình này có bất cứ vấn đề nào về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline của Công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện này vì chất lương sản phẩm tốt, giá cả cực hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành cao. Hãy đến với chúng tôi nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm tốt nhất cho không gian nội thất gia đình bạn. Các bạn còn ngẩn ngại gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay nhé. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG