KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon được người tiêu dùng đánh giá cao vì có thể sử dung cùng lúc 4 bóng đèn 36W có thể dùng đèn huỳnh quang, đèn T8 hoặc T10. Đặc biệt máng này được dùng rất nhiều trong các văn phòng lớn, nhà xưởng, công ty quy môi lớn, không gian rộng khắp.

Tại sao bạn nên chọn mua máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon vì chất lượng cấu thành nên máng dạt tiêu chuẩn Châu Âu và có lớp cách điện bên ngoải đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máng đèn lắp nổi PSFB218 Paragon

Thiết kế máng đèn lắp nổi hỗ trợ tối đa cho hoạt động tiêu dùng diễn ra ổn định nhất trong nhu cầu chiếu sáng diễn ra ổn định, bảo vệ toàn diện hệ thống điện tiêu dùng hỗ trợ hoạt động sử dụng diện trong nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm mà không gây ảnh hưởng đến toàn bộ không gian.
 
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
 
1.  Máng đèn lắp nổi PSFB 218 Paragon thiết kế nhỏ gọn tinh tế vì vậy trong quá trình lắp đặt sửa chữa cũng rất dễ dàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt tiết kiệm không gian nội thất.
 
2.  Máng đèn Paragon hoạt động nhờ hỗ trợ của các phụ kiện chấn lưu, bộ mồi, các thiết bị này đều cách điện và an toàn trong quá trình sử dụng.
 
3.  Chóa đèn được làm bằng nhôm cao cấp vì vậy rất bền, chịu được nhiệt độ cao, rất bền theo thời gian.
 
4.  Thân máng đèn lắp nổi PSFB 218 Paragon phủ lớp sơn cách điện bằng thép giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm lâu hơn nhờ khả năng chống gỉ sét, chống hao mòn, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
 
5. Sản phẩm làm từ 99.9% hàm lượng nhôm nguyên chất cho ra thị trường một sản phẩm vượt trội về mặt chất lượng với chân, tắc te làm từ nhựa Polycarbonate cao cấp giúp tiết kiệm chi phí sữa chữa, ổn định, thay thế chiếu sáng.
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
1.  Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon có dây dẫn nhiệt chịu cao và hệ số phản quang cao cho chất lượng ánh sáng vượt trội cùng với chân đèn và tắc te làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt.
 
2.  Sản phẩm có quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng mà không làm tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn.
 
3.  Máng đèn lắp nổi PSFB 218 Paragon dây dẫn chịu nhiệt 0.5mmm bảo đảm độ an toàn, giảm hiện tượng cháy nổ và chập điện.
 
4. Chế độ bảo hành của đèn Paragon vượt trội với 12 tháng được bảo hành vì vậy trong quá trình sử dụng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm có bất cứ vấn đề nào bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.
 
5. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598  với hệ thống thanh ngang nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang mang nguồn ánh sáng cao, không chói, bảo vệ thị giác người dùng. Đảm bảo tuổi thọ chiếu sáng cao với khả năng tiết kiệm điện giúp bạn thoải mái về chiếu sáng mà không cần lo lắng tiền điện hàng tháng. Dây dẫn chịu nhiệt độ cao với hệ thống chấn lưu, bóng đèn cao cấp.
 
Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon
 
Hoàng Phát Lighting nơi lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng vì sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường chất lượng cao, giá cả cực hấp dẫn vì không cần qua bất kỳ không gian mua bán nào.
 
Hoàng Phát Lighting luôn tự hào nhiều năm qua được người tiêu dùng tin tưởng chúng tôi hoạt động với phương châm: chất lượng sản phẩm – giá cả cực hấp dẫn – chế độ bảo hành tốt – luôn tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. hãy dến với cùng tôi nhé để sở hữu những thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà bạn nhé.
 
Mã sản phẩm:  2x18/10L PSFB218 PARAGON
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Bóngxcông suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

220

2x18/10L

50.000

2x1000

3000/6500

100

612

312

90

 
 
Máng đèn Lắp nổi PSFB 218 Paragon