Trang chủ »

Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại

Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:51:25)
Bạn có biết vì sao dù “sinh sau đẻ muộn”, ổn áp Lioa vẫn có thể đánh bật các dòng thiết bị cùng loại một cách dễ dàng?

Như chúng ta đã biết, ổn áp Lioa là thiết bị không thể thiếu để bảo vệ các thiết bị điện tránh được những sự cố không mong muốn, gây cháy nổ, hoạt động kém năng suất, tiêu hao nhiều năng lượng do tình trạng điện lưới nguồn bất ổn định như hiện nay.


Tuy vậy, không phải thiết bị ổn áp nào cũng đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng. Thậm chí nếu không khéo léo chọn lựa sản phẩm phù hợp với các thiết bị, có công suất hoạt động khác nhau, các loại ổn áp còn góp phần thúc đẩy nhanh những thiệt hại không mong muốn đến với người dùng, gây cháy nổ mất an toàn cho môi trường sống và sinh hoạt.
 

Được biết, có rất nhiều loại ổn áp trên thị trường dùng lõi nhôm hoặc các nguyên liệu kém bền để giảm thiểu chi phí sản xuất khi chế tạo ra ổn áp. Do đó, các sản phẩm này không có được độ bền như ý muốn và tác dụng bảo vệ các thiết bị điện khác cũng rất hạn chế.
 

Khác hẳn với những dòng ổn áp hiện thời, ổn áp Lioa có cấu tạo từ lõi đồng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thyssen, bayer từ Đức,…nên có độ bền vô cùng tuyệt vời. Các chất liệu cao cấp này cũng khiến ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ 3 tác động trong cùng một lúc(bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn) giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định, hết công suất, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ, độ bền một cách tối đa.
 

Nhờ đó, ổn áp Lioa đang là thiết bị được người dùng khắp trong và ngoài nước ưa chuộng, đánh giá cao.