KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại

Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại

Bạn có biết vì sao dù “sinh sau đẻ muộn”, ổn áp Lioa vẫn có thể đánh bật các dòng thiết bị cùng loại một cách dễ dàng?

Như chúng ta đã biết, ổn áp Lioa là thiết bị không thể thiếu để bảo vệ các thiết bị điện tránh được những sự cố không mong muốn, gây cháy nổ, hoạt động kém năng suất, tiêu hao nhiều năng lượng do tình trạng điện lưới nguồn bất ổn định như hiện nay.

Tuy vậy, không phải thiết bị ổn áp nào cũng đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng. Thậm chí nếu không khéo léo chọn lựa sản phẩm phù hợp với các thiết bị, có công suất hoạt động khác nhau, các loại ổn áp còn góp phần thúc đẩy nhanh những thiệt hại không mong muốn đến với người dùng, gây cháy nổ mất an toàn cho môi trường sống và sinh hoạt.

Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại

Được biết, có rất nhiều loại ổn áp trên thị trường dùng lõi nhôm hoặc các nguyên liệu kém bền để giảm thiểu chi phí sản xuất khi chế tạo ra ổn áp. Do đó, các sản phẩm này không có được độ bền như ý muốn và tác dụng bảo vệ các thiết bị điện khác cũng rất hạn chế.

Khác hẳn với những dòng ổn áp hiện thời, ổn áp Lioa có cấu tạo từ lõi đồng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thyssen, bayer từ Đức,…nên có độ bền vô cùng tuyệt vời. Các chất liệu cao cấp này cũng khiến ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ 3 tác động trong cùng một lúc(bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn) giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định, hết công suất, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ, độ bền một cách tối đa.

Nhờ đó, ổn áp Lioa đang là thiết bị được người dùng khắp trong và ngoài nước ưa chuộng, đánh giá cao.

Lưu ý khi sử dụng ổn áp lioa
 
Lắp đặt máy cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ lớn đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất, không bị nóng dây không gây sụt áp trên dây bằng việc chọn dây tối thiểu cho máy 5kva có tiết diện 2x4mm2, máy 7.5kva chọn dây có tiết diện 2x6mm2, máy 10kva chọn dây có tiết diện 2x10mm2.
 
Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại
 
Hệ thống đầu dây vào cọc đấu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo tiếp xúc tốt tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc dẫn đến hỏng hoặc chát máy, cháy dây gây hoả hoạn…. đảm bảo đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát dễ dàng quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt tiện lợi cho các thao tác sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ. Việc đảm bảo an toàn khi sử dụng nhằm đấu dây tiếp địa cho máy không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.
 
Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp, bản thân không sinh ra năng lượng vì vậy khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất ổn áp máy giảm theo để tránh quá tải cho máy. Việc tận dụng nguồn sáng chất lượng, tiết kiệm điện luôn bảo toàn nguồn sáng chất lượng với hệ thống điện cao cấp đem đến khả năng lựa chọn sử dụng điện khi sử dụng lâu dài trong thời gian sử dụng điện.
 
Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000
 
Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại
 
Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000 luôn tạo không gian an toàn, mức độ sử dụng lâu dài cho hoạt động truyền điện nhằm giảm thiểu thiệt hại lớn khi sử dụng điện nhằm bảo vệ an toàn cho con người. Với công suất sử dụng hoạt động 1kva ở mạng lưới điện 1 pha nằm trong dải điện áp 80V – 250V tần số 60Hz. Thiết kế sản phẩm có chiều dài 273mm, chiều rộng 183mm, chiều cao 200mm, trọng lượng 7kg được hoạt động theo nguyên lý tự động ổn định dòng điện với hệ thống độ bền kiểm tra trong 1 phút là 2000V.
 
Ổn áp Lioa 1kva có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ -5˚C -  40˚C nhằm đảm bảo thiết bị chạy ổ định không ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ máy trong khoảng 80V – 250V hỗ trợ truyền tải điện sinh hoạt nhằm tránh nguy cơ yếu điện, quá tải có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, dễ sử dụng. Bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện khi cần thiết. Với hệ thống mã sản phẩm: DRI-1000 - 1KVA với kích thước 237x183x200mm, trọng lượng 7kg.
 
Lý do ổn áp Lioa đánh bật các thiết bị cùng loại