KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lý do nên chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom?

Lý do nên chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom?

Để mua đèn sự cố exit A-120 Kentom để sử dụng thì khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm sau đó mới đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Vậy, có những lý do gì để thuyết phục khách hàng nên chọn mua sản phẩm này.

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do khiến khách hàng nên chọn sản phẩm để đặt niềm tin vào sử dụng.
 
Lý do thứ nhất là về thiết kế sản phẩm
 
Đèn sự cố exit A-120 Kentom được thiết kế phù hợp với không gian hiện đại của người sử dụng hiện nay. Cụ thể, sản phẩm được thiết kế với khung hình chữ nhật nhỏ gọn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến vị trí mà người dùng cho rằng thích hợp nhất để đặt làm bảng chỉ dẫn. 
 
Cũng như những sản phẩm đèn sự cố khác, đèn exit A-120 Kentom được thiết kế với hai tông màu chính là xanh và trắng, phần nền của đèn được thiết kế với màu xanh lá và phần chữ exits- lôi thoát là màu trắng tạo nên sự hài hào dịu nhẹ khi sử dụng. Đèn còn được thiết kế với hai mặt đều có hiển thị kí hiệu nên người dùng có thể treo sản phẩm ở mọi vị trí mà không cần đặt sản phẩm áp vào tường.
 
Lý do thứ hai là khả năng tự phát sáng khi gặp sự cố
 
Đèn sự cố exit A-120 Kentom là sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc nhận ra lối đi đúng và nhanh nhất. Trong những trường hợp gặp sự cố về mất điện thì các bóng đèn sẽ bị tắt vì thế mà không gian trở nên tối và người dùng sẽ không tìm thấy lối ra, tuy nhiên, lúc này, sản phẩm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng vì đèn được trang bị tính năng tự động phát sáng trong vòng 2-3 giờ đồng hồ khi mất điện nhờ khả năng tích tụ điện năng của sản phẩm. 
 
 
Với thời gian duy trì ánh sáng trên những thời gian sạc đầy nguồn điện để dự trữ chỉ tốn khoảng 24 giờ đồng hồ là hoàn tất, bên cạnh đó, sau khi đã hoàn thành xong thì đèn còn có có tính năng tự động ngắt điện khi đã sạc đầy. Vì thế mà đây chính là tính năng mà khách hàng yêu thích nhất ở sản phẩm hiện nay.
 
Đó chính là hai lý do đã níu chân khách hàng lựa chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom giá 295.000 VNĐ để sử dụng. Qua những vấn đề nói ở trên thì chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm khách hàng thất vọng. 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
-  Mã sản phẩm: A-120
 
-  Dòng sản phẩm: đèn exit
 
-  Chế độ hoạt động: Liên tục
 
-  Loại bóng: SUPER LED (ánh sáng mạnh, độ bền cao)
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C
 
-  Công suất tiêu thụ: 5W
 
-  Loại bình khô: 3.6 V 500 mAh
 
-  Sạc: Tự động
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 2 giờ
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 
-  Lắp đặt: Treo trần 2 mặt ( A-120 ) và treo trần 1 mặt ( A-110)
 
Đặc điểm chính của đèn sự cố exit A-120 Kentom
 
Đèn sự cố exit A-120 Kentom được sử dụng 1kg việc treo, cố định trên tường, nhà khá đơn giản và có thể chịu được tác động rung lắc cao giúp sản phẩm vững chắc hơn trong hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
Lý do nên chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom?
 
Thiết kế treo trần 2 mặt được lắp đặt treo sát tường, hành lang… gắn những ngã rẽ dẫn dắt người tiêu dùng có được lối đi hoặc hướng đi cần thiết khi mất phương hướng. Việc sử dụng thiết kế màu xanh lá và nền chữ trắng tạo nên sự dễ dàng, an ổn trong hệ thống điện với khả năng sử dụng tối đa nguồn điện năng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện trong hoạt động chiếu sáng điện khi tiêu thụ.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để nhận được tối đa không gian chiếu sáng chất lượng:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/
 
Lý do nên chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom?