Trang chủ »

Luật thành lập doanh nghiệp cổ phần rất đơn giản

Luật thành lập doanh nghiệp cổ phần rất đơn giản
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:00:19)
Luật thành lập doanh nghiệp cổ phần là một trong những vấn đề được các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp quan tâm.

Tìm hiểu chi tiết những thông tin về luật thành lập doanh nghiệp cổ phần để có thể thành lập doanh nghiệp giá rẻ, nhanh chóng, an toàn.

dich vu thanh lap doanh doanh nghiep gia re

Sau đây là những điều kiện để thành lập doanh nghiệp của luật thành lập doanh nghiệp cổ phần : tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác đã được đăng ký từ trước với cơ quan có thẩm quyền. Doah nghiệp phải có trụ sở giao dịch chính với địa chỉ rõ ràng nằm trên lãnh thỗ của nước Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phải nằm trong hệ thống những ngành nghề kinh doanh được pháp luật Việt Nam cho phép. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trong phần vốn điều lệ mình đã đăng kí. Vốn điều lệ là là vốn do cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời gian nhất định và phải được ghi vào điều lệ công ty. Ngoài ra doanh nghiệp phải có vốn pháp định, đây là mức vốn tối thiểu để thành lập doanh nghiệp. Doang nghiệp cổ đông phải có tối thiếu từ 3 cổ đông trở lên. Nếu có thắc mắc xin hãy tìm đến thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.