KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất

Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất

Nguồn chiếu sáng cao cấp và chất lượng đến từ đèn chiếu sáng led Philips.

Lựa chọn đèn led Philips tiết kiệm
 
Với ánh sáng tốt hơn nguồn ánh sáng trắng cung cấp nhà tiêu dùng một sản phẩm chiếu sáng ưu Việt, hơn hết các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường, đây là sản phẩm bóng đèn chiếu sáng được xem là tiết kiệm nhất và cho hiệu quả chiếu sáng cao nhất trong thời điểm hiên tại.
 
Sử dụng thiết bị chiếu sáng cao cấp, và tiết kiệm điện để góp phần giảm bớt chi phí cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đèn led Philips, sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất và có hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Bằng khả năng đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội chúng tôi đảm bảo được nguồn đèn chiếu sáng tốt nhất tạo nguồn sáng tốt hơn hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động chiếu sáng cao, so với các loại đèn truyền thống thông thường giúp tiết kiệm 50% điện năng chiếu sáng trong hệ thống điện sử dụng.
 
Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất
 
Với khả năng chiếu sáng liên tục, đèn không có hiện tượng nhấp nháy, không gợn sóng giúp người sử dụng chiếu sáng với hiệu suất cao một cách tốt nhất, ưu điểm nhất bằng hệ thống đèn led Philips với giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm điện và chi phí chiếu sáng tối ưu.
 
Đèn led Philips tiết kiệm điện, vì thế, nó được tin tưởng dùng làm thiết bị chiếu sáng chủ yếu cho công trình chiếu sáng quốc gia, hơn nữa, đèn chiếu sáng led Philips, nguồn sáng an toàn và vượt trội, giúp phòng tránh cháy nổ một cách tốt nhất, với ưu thế phát quang trong suốt một thời gian dài mà không gây nóng và không tỏa nhiệt. Bóng đèn chiếu sáng led Philips, nguồn sáng an toàn và thiết thực hơn cho mọi nhà.
 
Ưu điểm của đèn led Philips tiết kiệm
 
Tuổi thọ chiếu sáng lên đến mức từ 35.000 – 50.000 giờ chiếu sáng liên tục thì tuổi thọ của đèn có thể kéo dài trên 7 năm sử dụng nhằm bảo dưỡng chi phí vận hành.
 
Hệ thống đèn sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhất hoàn toàn không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân gây ô nhiễm môi trường với 100% năng lượng tái sinh thân thiện với môi trường sống nhằm giảm thải CO2 vào không khí.
 
Hệ thống tiêu thụ năng lượng thấp, toả nhiệt khá ít và bóng đèn led Philips không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia cực tím và hiện tượng nhấp nháy ảnh hưởng đến mắt khi tiếp xúc dưới ánh đèn. Lượng điện năng chuyển hoá thành nhiệt năng thấp giảm nguy cơ khi tiếp xúc phòng được cháy nổ.
 
Giới thiệu các sản phẩm đèn led Philips nổi bật
 
Đèn led bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips
 
Khẳng định ưu thế trên thị trường bởi chất lượng sản xuất, hiệu quả sử dụng, đèn led bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips được kiểm tra bởi những chuyên gia kiểm nghiệm khi sử dụng được công nhận có khả năng chiếu sáng trong 8000 giờ chiếu sáng mang lại không gian ấm áp, tình cảm thân mật tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.
 
Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất
 
Đèn không hề bị nhoè hay nhấp nháy khi sử dụng với hẹ thống ánh sáng, hiệu năng ánh sáng đều thích hợp nhiều không gian với nhiệt độ màu 3000K/6500K cho 2 gam màu sáng chính là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng có chỉ số màu 70Ra đem độ sáng trung thực, tự nhiên trong hệ thống điện.
 
Đèn led bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips là sản phẩm chiếu sáng có công suất sử dụng 5W thuộc dòng Essential G4 đem lại mức giá hợp lý với thị phần sản phẩm ưu ái lựa chọn trong hệ thống chiếu sáng. Đèn có ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm 80% năng lượng sử dụng nhằm thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang truyền thống.
 
Đèn led Stick 7.5W E27 Philips
 
Đèn led Stick 7.5W E27 Philips tạo nên không gian chiếu sáng lý tưởng mang đến phong cách chiếu sáng hoàn toàn tự nhiên đảm bảo tối đa lợi ích cho người tiêu dùng về chi phí đầu tư tạo nên sự hài hoà, quan trọng với vỏ nhôm, nhựa tổng hợp với độ sáng tối ưu, màu sáng đồng đều, nguồn sáng rộng thiết kế sử dụng đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện.
 
Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất
 
Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lên đến 15.000 giờ chiếu sáng nhằm giảm chi phí bảo trì, tiết kiệm năng lượng với hệ thống thuỷ ngân cao cấp, chất độc hại đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường. Ánh sáng không nhấp nháy, không chứa tia cực tím, tia hồng ngoại và không tạo các tia UV không làm ảnh hưởng đến da, sức khoẻ con người.
 
Sử dụng công suất 7.5W với hệ thống quang thông 750Lm đem đến nguồn sáng trung thực, ổn định với chỉ số màu 80Ra. Thiết kế kích thước 28x117mm sử dụng chiếu sáng.
 
Lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips tiết kiệm nhất