Trang chủ »

Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý

Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý
(Ngày đăng: 27-02-2019 16:26:11)
Nhu cầu sử dụng điện năng mỗi ngày một nhiều và mọi nơi đều cần điện. Mỗi gia đình phải nên có 1 thiết bị ổn định dòng điển và ổn áp Lioa chính là sự lựa chọn hòan cho bạn.

Không hạn chế về mặt công suất, chỉ hạn chế về mẫu mã;ổn áp Lioa mang đến sự thuận lợi cho gia đình nhờ những hiệu quả hoạt động mà nó mang lại.

Bạn có một ngôi nhà 1 tầng, không sử dụng máy lạnh và thiết bị điện có mức tiêu thụ điện năng cao, thông thường chỉ sử dụng ti vi, quạt máy, nồi cơm, máy bơm nước và những bong đèn tiết kiệm điện khác thì ổn áp có công suất 3KVA là đã vừa đủ dư.

Truờng hợp sử dụng điện trong gia đình, không cần thiết phải sử dụng ổn áp Lioa 3 pha mà chỉ cần sử dụng ổn áp Lioa 1 pha là đã đủ tốt và mang lại lợi ích cho khách hàng trong quá trình vận hành. Nếu khách hàng ở vùng sâu vùng xa có thể lựa chọn sản phẩm có dãi điện áp rộng hoạt động tử 50V-220V, đảm bảo tải điện.

Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý

Tùy thuộc vào mức điện năng tiêu thụ mà lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa có công suất phù hợp không nên tham lam chọn những sản phẩm có công suất lớn làm tiêu hao khoản chi phí mua sắm thiết bị. Tình trạng sử dụng điện trong mỗi gia đình là khác nhau nên trước khi mua cần phải tính tóan và cân nhắc kỹ lương.

Trường hợp bạn không biết cách tính toán mức điện mà mình sử dụng thường nhật trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nhà phân phối Công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm ổn áp Lioa đúng và phù hợp với mức sử dụng điện của gia đình với mục đích bảo vệ túi tiền và sự an tòan của quý khách trong quá trình sử dụng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn thêm:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Dải ổn áp Lioa thông dụng
 
Khu vực sử dụng có điện áp yếu ổn định ở mức 150V sử dụng ổn áp lioa SH dải rộng từ 150V – 250V để thực hiện nhiệm vụ ổn định điện áp cho các thiết bị điện sử dụng, bảo đảm toàn bộ hoạt động chiếu sáng thông qua nhu cầu sử dụng.
 
Khu vực sử dụng có điện áp yếu dưới 150V cần sử dụng ổn áp lioa DRI dải rộng từ 90V – 250V giúp cải thiện điện áp, cung cấp thiết bị điện cho thiết bị dùng điện.
 
Khu vực sử dụng có điện áp yếu dưới 90V hoặc nằm xa trạm lưới điện cần sử dụng ổn áp lioa DRII dải rộng từ 50V – 250V nhằm cải thiện tốt hệ thống điện áp bảo đảm cho hoạt động tiêu thụ điện lâu dài, tiết kiệm và lâu dài cho hệ thống sử dụng điện trong thời gian dài.
 
Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý
 
Thời điểm có nguồn điện yếu dù mức ổn áp có nâng điện lên 220V cũng chỉ sử dụng các thiết bị có công suất nhỏ nhằm tránh sử dụng hệ thống máy bơm nước, máy lạnh… đảm bảo tài sản có công suất lớn nhằm đảm bảo nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, dòng điện đầu vào tăng cao, vượt qua khả năng đáp ứng của ổn áp để khắc phục lâu dài, nâng tiết diện dây dẫn đủ lớn nhằm tránh hiện tượng sụt áp, bổ sung trạm biến thế sao cho khoảng cách từ trạm đến hộ tiêu thụ điện không quá xa.
 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống ổn áp lioa
 
Thiết kế sử dụng điện không sinh năng lượng, ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý điều khiển Motor Servo. Công suất sử dụng của 1 pha từ 5KVA – 100Kva, ổn áp 3 pha từ 3kVA – 1200Kva tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 
Hệ số cách điện <3MΩ ở mức điện áp 500VDC với độ bền tối thiểu chịu được 1500VAC trong 1 phút với nhiệt độ môi trường làm việc từ -5˚C – 40˚C. Sản phẩm bảo vệ quá dòng CB, bảo vệ quá áp dùng mạch điện tử và relay. Sử dụng mạch Auto giảm thiểu xung quá áp khi đóng điện.

 

 
Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý