Trang chủ »

Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý

Lựa chọn ổn áp lioa theo vùng địa lý
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:52:03)
Nhu cầu sử dụng điện năng mỗi ngày một nhiều và mọi nơi đều cần điện. Mỗi gia đình phải nên có 1 thiết bị ổn định dòng điển và ổn áp Lioa chính là sự lựa chọn hòan cho bạn.

Không hạn chế về mặt công suất, chỉ hạn chế về mẫu mã;ổn áp Lioa mang đến sự thuận lợi cho gia đình nhờ những hiệu quả hoạt động mà nó mang lại.

Bạn có một ngôi nhà 1 tầng, không sử dụng máy lạnh và thiết bị điện có mức tiêu thụ điện năng cao, thông thường chỉ sử dụng ti vi, quạt máy, nồi cơm, máy bơm nước và những bong đèn tiết kiệm điện khác thì ổn áp có công suất 3KVA là đã vừa đủ dư.

Truờng hợp sử dụng điện trong gia đình, không cần thiết phải sử dụng ổn áp Lioa 3 pha mà chỉ cần sử dụng ổn áp Lioa 1 pha là đã đủ tốt và mang lại lợi ích cho khách hàng trong quá trình vận hành. Nếu khách hàng ở vùng sâu vùng xa có thể lựa chọn sản phẩm có dãi điện áp rộng hoạt động tử 50V-220V, đảm bảo tải điện.

 

 

Tùy thuộc vào mức điện năng tiêu thụ mà lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa có công suất phù hợp không nên tham lam chọn những sản phẩm có công suất lớn làm tiêu hao khoản chi phí mua sắm thiết bị. Tình trạng sử dụng điện trong mỗi gia đình là khác nhau nên trước khi mua cần phải tính tóan và cân nhắc kỹ lương.

Trường hợp bạn không biết cách tính toán mức điện mà mình sử dụng thường nhật trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nhà phân phối Công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm ổn áp Lioa đúng và phù hợp với mức sử dụng điện của gia đình với mục đích bảo vệ túi tiền và sự an tòan của quý khách trong quá trình sử dụng.