KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Lựa chọn máy hút sữa như thế nào?

Lựa chọn máy hút sữa như thế nào?

Máy hút sữa là một trong những dụng cụ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và an toàn khi sử dụng để chăm con bằng sữa mẹ, nhưng nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên chọn lựa sản phẩm này thế nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Lựa chọn máy hút sữa như thế nào?

Băn khoăn nên chọn mua thế nào để có loại tốt nhất cũng là đòi hỏi chính đáng khi mà thị trường hiện nay có nhiều biến động, cạnh tranh và có quá nhiều mẫu mã khiến chúng ta không thể lựa chọn dễ dàng được.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy hút sữa bằng điện và máy hút bằng tay, hai loại đều có đặc điểm khác nhau nên phù hợp với nhiều người và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Thông thường, máy hút sữa bằng tay sẽ có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, lại có giá thành thấp và hơn hết là kích sữa khá nhanh, lại có thể mang đến bất cứ nơi nào để hút sữa mà không bị phụ thuộc vào yếu tố khác.

Còn với máy hút bằng điện có giá thành cao hơn nhưng lại sử dụng dễ dàng, chỉ cần đặt phễu vào, nhấn nút và đợi đến khi xong, loại máy hút sữa bằng điện tiết kiệm được thời gian và công sức hơn hẳn so với máy hút tay nhưng lại không thuận tiện khi mang đến những nơi xa xôi không có nguồn điện. Khi chọn mua, một yếu tố không để bỏ qua chính là chất liệu của máy có đảm bảo không, được làm bằng chất liệu gì để xem con an toàn hay không? Thường thì những loại máy hút sữa hiện nay được thiết kế với chất liệu nhựa PP an toàn và không có BPA.

Nhưng dù chọn loại máy nào đơn giản hay tính năng vượt trội đi nữa thì cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, chọn máy đúng kích cỡ với bầu vú, trong quá trình này phải ăn uống và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu để giữ lượng sữa đều đặn cho bé. Tốt nhất, nên masage nhẹ nhàng và chườm khăn nóng quanh bầu vú khi hút sữa để tránh tắc sữa, sữa ra đều và nhanh hơn.