KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lựa chọn chip led chất lượng cho đèn pha led

Lựa chọn chip led chất lượng cho đèn pha led

Trong cấu tạo của đèn pha led bộ phận chip led đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chip led tốt sẽ mang lại giá trị sử dụng vượt bậc và đạt đỉnh cao cho một chiếc đèn pha sử dụng nguồn sáng led.

Công nghệ chiếu sáng ngày càng hiện đại với sự ra đời của dòng sản phẩm đèn pha Led tích hợp các chip led. Đây là bộ vi mạch điện tử ánh sáng bằng linh kiện bán dẫn, có khả năng tạo ra nguồn sáng khi có dòng điện chạy qua.

Chíp led là cơ chế trung tâm của ánh sáng, phát sáng cho đèn khi có dòng điện chay qua. Cũng chính vì thế việc quan tâm và tìm  hiểu về chip led là điều vô cùng có ý nghĩa đối với những ai muốn sở hữu những sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng.

Công suât của chip led thường rất nhỏ, chỉ dao động trên dưới 1W, và mỗi W sẽ tương ứng phát ra từ 50-80 lumen. Người ta phân loại chip led bằng mắt thương dựa vào kích thước con chip. Con chip có kích thước càng lớn thì công suất càng lớn.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nếu chip led được làm từ vật liệu bán dẫn tốt thì có thể tích hợp công suất lơn mặc dù kích thước có thể nhỏ hơn với mức bình thường.

 

Lựa chọn chip led chất lượng cho đèn pha led

 

Nói đến các dòng thương hiệu chip led uy tín trên thị trường, chúng ta có thể liệt kê ra một vài cái tên như: Neon, Sam sung, LG, Cree, Nichia, Osram,… Đây đều là những thương hiệu sản xuất uy tín với xuất xứ từ Mỹ, Nhật đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp ánh sáng đã cho ra đời dòng sản phẩm chip led tự đổi màu dùng cho đèn pha led. Dòng chip này tích hợp ánh sáng với nhiều màu khác nhau. Sự đổi màu ánh sáng giúp tạo được điểm nhấn cũng như sự khác biệt cho đèn. Điều này đã được ứng dụng trong trang trí và ngành công nghiệp thời trang.

Nhận diện đèn pha led chất lượng dựa trên chip led
 
Đèn pha led chất lượng không chỉ dựa vào thiết kế, cấu trúc bên ngoài mà còn được quyết định bởi ánh sáng, hỗ trợ tối đa hoạt động sử dụng ánh sáng, tiêu hao tối đa nguồn năng lượng sử dụng điện bằng các hệ thống chiếu sáng truyền thống.
 
Chip Led COB là loại chịp được đánh giá có chất lượng tốt nhất theo thông tin an toàn, hiện đại . Nhờ vậy, chip Led bền bỉ, đem đến nguồn sáng phù hợp, an toàn nhất với mắt người sử dụng là đèn chiếu xa hay còn gọi là đèn pha led tụ quang. Vì thế, đây là loại đèn được rất nhiều người lựa chọn hiện nay đem tới nguồn sáng có ánh sáng phù hợp, an toàn với mắt người sử dụng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của đèn.
 
Thông số kỹ thuật ghi trên đèn Pha led
 
Bộ phận tản nhiệt của chiếc đèn nói chung, đèn pha led nói riêng có ưu điểm ít toả nhiệt giúp tiết kiệm điện năng, đem lại nguồn sáng hiệu quả để đèn có khả năng phát huy tối đa ưu điểm chiếu sáng để bạn lựa chọn chiếc đèn có bộ phận tản nhiệt dày dặn, chắc chắn luôn có ưu điểm là ít tản nhiệt, cánh dày, chắc chắn.
 
Thông số ghi trên đèn sẽ cung cấp được nguyên liệu vỏ đèn, công suất sử dụng điện không thể bỏ qua. Đèn được làm từ nhôm đảm bảo sự an toàn và hoạt động chiếu sáng diễn ra dễ chịu cho không gian thêm phần thoải mái, ổn định nhất.
 
Lựa chọn chip led chất lượng cho đèn pha led
 
Ví dụ về mẫu đèn pha led 100W D CP03L E Rạng Đông, đây là một sản phẩm sử dụng chip Led COB cao cấp đem đến sự hỗ trợ tối đa trong nhu cầu lựa chọn thiết kế nhằm bảo vệ tối đa nhu cầu sinh hoạt, học tập, lựa chọn thiết kế sử dụng điện năng tiêu hao bảo vệ toàn diên hoạt động sử dụng điện khi sử dụng, bảo vệ tối đa lợi ích tiêu dùng. Nhận diện trên bao bì, chúng ta sẽ nhận biết đèn pha led 100W D CP03L E Rạng Đông có các thông tin chiếu sáng sau:
 
Mã sản phẩm: D CP03L 100W
 
Điện áp: 150V – 250V
 
Công suất: 100W
 
Tuổi thọ: 20.000 giờ
 
Cấp bảo vệ: IP65
 
Nhiệt độ màu: 6500K/5000K/3000K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Chiều cao: 85mm
 
Chiều dài: 280mm
 
Chiều rộng: 252mm.

 

Lựa chọn chip led chất lượng cho đèn pha led