KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lồng thép trữ hàng có bánh xe dễ dàng di chuyển

Lồng thép trữ hàng có bánh xe dễ dàng di chuyển

Lồng thép được thiết kế thêm các bánh xe bên dưới để đáp ứng tốt hơn nữa quá trình sử dụng của con người, giúp cho những món hàng càng mang đi có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Ngoài loại lồng thép có chân đế phổ biến, một số sản phẩm được thiết kế thêm các bánh xe di chuyển bên dưới đã dần xuất hiện trên thị trường. Nhìn vào dòng sản phẩm này nhiều người sẽ dễ đoán sai đó là xe đẩy dùng chở hàng, thế nhưng thực tế thì giữa chúng lại có những điểm khác biệt nhất định. Lồng thép vốn có những điểm riêng biệt của nó.

Loại lồng thép có các bánh xe bên dưới là nhằm giúp việc di chuyển hàng được trữ trên đó dễ dàng, không phải tốn công dùng đến thiết bị nâng hay sức người. Dù có thêm bành xe nhưng loại lồng này cũng không khác gì so với những mẫu sản phẩm thông thường, về mặt thiết kế và mức tải trọng cho phép. Nhờ vậy sẽ giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú.

Lồng thép thường xuyên được dùng để trữ hàng, nên việc phải chịu một mức tải trọng lớn là không tránh khỏi. Vì vậy khi thiết kế thêm các bánh xe bên dưới cũng phải đảm bảo có chất lượng và khả năng chịu lực lớn, như vậy thì trong quá trình đưa vào dùng hoặc di chuyển mới không có sự cố và hư hại xảy đến. Vấn đề này đã được các nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng.

So với loại có chân đế thì lồng thép được gắn bánh xe vào chỉ có ưu điểm là di chuyển dễ dàng, không cần tốn quá nhiều sức người mỗi lần cần mang nó đi đâu đó. Tuy nhiên trong mọi nhu cầu thì không phải lúc nào lồng thép có bánh xe cũng là lựa chọn hợp lý, bởi nó được sản xuất ra chỉ để đáp ứng một số nhu cầu cụ thể.

Trong quá trình sử dụng lồng thép có bánh xe, có một vấn đề mà bạn cần lưu ý tới đó là việc di chuyển. Trong trường hợp cần đặt lồng cố định, cần kiểm soát tốt các bánh xe để chúng có thể đứng yên, đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suông sẻ.