KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lồng thép có 4 chân đế dùng trong nhiều lĩnh vực

Một trong những mẫu sản phẩm lồng thép được sử dụng khá nhiều hiện nay là loại lồng thép có 4 chân đế. Đây là loại lồng thép được sử dụng khá nhiều trong siêu thị, các trung tâm múa sắm hoặc chuỗi cửa hàng tạp quá.

Lồng thép 4 chân đế là loại lồng thép được dùng vào các công việc như giữ đồ, chưa đồ trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy những lồng thép được sử dụng để chưa hàng trong siêu thị như chưa thú nhồi bông, chưa đồ chơi, chưa áo quần, chưa rau củ quả,… Nói chung tuỳ vào từng mặt hàng mà sẽ có những lồng thép 4 chân tương ứng.

Ưu điểm của lồng thép 4 chân là nó có thể dễ dàng đứng cố định một chỗ mà không bị xê dịch. Một phần khác thì lồng thép có độ bền tốt, có độ thông thoáng cao và khi có chân đế sẽ tranh bị gặp trường hợp bị thấm nước, bị hơi ẩm hoặc bị những con vật bò sát bò vào.

Bạn có thể mua lồng thép 4 chân với đủ kích thước và chất lượng tại website tiasangmoi.com vào mục lồng thép ở phía bên trái, nhìn vào thanh menu  và chọn nó. Nếu bạn đang cần một mẫu lồng thép 4 chân đế cơ trung, chất lượng tốt thì có thể xem mẫu lồng thép 12884.