Trang chủ »

Lợi ích của đèn led nhà xưởng

Lợi ích của đèn led nhà xưởng
(Ngày đăng: 29-07-2019 15:53:59)
Hiện nay với các công trình nhà xưởng cao và rộng lớn, nhất là nhu cầu cần ánh sáng thật tốt để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được điều đó, đèn led nhà xưởng ra đời với nhiều tính năng ưu việt nhất giúp nâng cao khả năng tiêu hao điện năng trong mọi hoạt động chiếu sáng.

Đèn led nhà xưởng sẽ đem lại cho công việc cũng như công trình của bạn nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà đèn led nhà xưởng mang lại cho công trình của bạn nhé.

NGUỒN SÁNG CHÂN THỰC, ỔN ĐỊNH

Đèn led nhà xưởng có quang thông rất cao có thể lên đến 9000lm  giúp cho việc duy trì chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm, tạo nguồn sáng luôn được ổn định chất lượng cao trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời tạo một sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao đem đến lợi ích sử dụng lâu dài và tiết kiệm. Cùng với chỉ số màu sáng linh hoạt là 4000/6500K đem đến nguồn ánh sáng chất lượng, hữu ích phục vụ tối đa hoạt động của người tiêu dùng.

Lợi ích của đèn led nhà xưởng

THƠI GIAN CHIẾU SÁNG LÂU DÀI

Đèn led nhà xưởng đều được lắp đặt bằng dây chuyền chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại giúp cho sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Sản phẩm trang bị những con chip hiện đại nhất nên giúp cho sản phẩm có thời gian chiếu sáng lâu dài đến kinh ngạc. Trong suốt quá trình hoạt động, đèn led nhà xưởng  sẽ luôn đảm bảo cho bạn một ánh sáng chất lượng nhất. Đồng thời, thời gian sẽ không ảnh hưởng đến ánh sáng của sản phẩm. Hơn nữa sản phẩm không giới hạn số lần bật tắt nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ đến ánh sáng bị ảnh hưởng.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ

Đèn led nhà xưởng có thể tiết kiệm điện với hiệu suất công suất cao đến 90%. Điều này giúp giảm tối đa phần điện năng hao phí khi sử dụng sản phẩm vì toàn bộ điện năng đều biến thành điện năng để chiếu sáng. Đặc biệt, với những nhà máy có những khu vực sử dụng đèn có công suất lớn và cần lắp đặt nhiều bóng mà bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư khá lớn. Sản phẩm là giải pháp kinh tế hiệu quả nhất.

AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN

Một đặc điểm nữa khiến đèn led nhà xưởng dược yêu thích đó là luôn cho ánh sáng êm dịu với những màu trắng sáng và trắng ấm. Không những vậy, đèn còn đem đến nguồn sáng ổn định, không bị chói mắt hay nhấp nháy khi phát sáng. Vì thế, nó rất tốt và an toàn cho sức khỏe của công nhân trong nhà máy. Sản phẩm đèn led này tạo cảm giác thoải mái, tỉnh táo lúc làm việc và nâng cao năng suất lao động.

Lợi ích của đèn led nhà xưởng

Ngoài ra, đèn led nhà xưởng còn thân thiện với môi trường khi không chứa các chất độc hại như thủy ngân hoặc chì. Và khi chiếu sáng nó không phát ra các tia tử ngoại, hay khí CO2. Nên an toàn cho người sử dụng và cả môi trường làm việc của chúng ta.

HIỆU SUẤT CHIẾU SÁNG LỚN

Đèn led nhà xưởng được thiết kế với con chip led sử dụng công nghệ mới nhất, nên mức độ chiếu sáng của nó luôn đạt hiệu quả cao nhất. Nhất là, đèn led nhà xưởng có hiệu suất chiếu sáng rất lớn nên cho ra ánh sáng ừa chất lượng vừa hoản hảo và nhất là tiết kiệm điện. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà ánh sáng vẫn đẹp và rõ nét cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

TUỔI THỌ CHIẾU SÁNG CAO

Đèn led nhà xưởng có thời gian và độ bền rất lâu có thể chiếu sáng từ 60.000 giờ tới 100.000 giờ tương ứng với từ 10 tới 15 năm. Thời gian sử dụng cao hơn gấp 10 lần so với các loại đèn truyền thống trước đây. Đặc biệt tuổi thọ của đèn không hề ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn mà trong suất quá trình đó sản phẩm vẫn đảm bảo độ chiếu sáng tốt nhất. Với tuổi thọ lâu như vậy bạn có thể tiết kiệm không ít cho chí phí thay mới và sửa chữa sản phẩm. Quả là người bạn tốt cho sự tiết kiệm cũng như các giải pháp kinh tế hiệu quả.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG ĐÁNG TIN CẬY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Những sản phẩm đèn led nhà xưởng đèn mà công ty Hoàng Phát cung cấp ra thị trường đã được kiểm định nghiêm ngặt và có giấy tờ chứng thực linh kiện bên trong nên bạn có thể an tâm về sản phẩm đèn led nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp. Công ty Hoàng Phát tồn tại trên thị trường chiếu sáng Việt Nam đã lâu và chúng tôi không bao giờ tự mình đánh mất thương hiệu chỉ vì những sản phẩm kém chất lượng, đó là điều cúng tôi tâm đắc nhất trong suất quá trình hoạt động.

Chính vì những điều trên, chọn và sử dụng đèn led nhà xưởng cho các công trình của bạn sẽ trở thành lựa chọn tuyệt hảo và thông minh nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hoàng Phát Lighting để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các thông tin về sản phẩm và được phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất nhé.

Lợi ích của đèn led nhà xưởng