KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Laptop Dell chuyên đồ họa cấu hình mạnh mẽ

Laptop Dell chuyên đồ họa cấu hình mạnh mẽ

Laptop Dell chuyên đồ họa cần đáp ứng tốt về cấu hình được trang bị, như vậy hoạt động sẽ luôn diễn ra một cách mượt mà và ổn định.

Laptop Dell chuyên đồ họa cấu hình mạnh mẽ

Với chất lượng được nhiều người tin dùng hiện nay thì hãng Dell luôn tiên phong trong việc cho ra đời những sản phẩm máy laptop chuyên đồ họa dành cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp hay đơn giản là những người thích công việc thiết kế muốn sở hữu cho mình những máy laptop chất lượng, phù hợp với tính năng của công việc. Sau đây bài viết sẽ gợi ý cho bạn laptop Dell chuyên đồ họa mà được nhiều người tin dùng để tham khảo.

Dòng máy Dell workstation m6700 sẽ là máy laptop mà bài viết sẽ giới thiệu đến cho bạn. Thứ nhất, về card đồ họa. Là dân thiết kế chắc chắn bạn sẽ biết card đồ họa quan trọng như thế nào đối với một nhà thiết kế rồi. Vì card đồ họa có chất lượng, sắc nét thì thành quả bạn tạo ra mới như ý muốn mà điều đó Dell workstation sẽ đáp ứng bạn. Với laptop Dell chuyên đồ họa Dell workstation m6700 được trang bị màn hình 15.6 inch cùng độ phân giải FULL HD 1920×1080 kết hợp với công nghệ IPS (In Plane Switching) mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về độ sắc nét cũng như tính năng ổn định vượt trội khi khởi động cùng lúc nhiều phần mềm với nhau.

Về ngoại hình của máy, đối với dòng laptop Dell chuyên đồ họa mà cụ thể là Dell workstation m6700 thì máy laptop được trang bị với lớp vỏ và khung chịu lực từ hợp kim cao cấp là nhôm và magiê giúp giảm thiểu tối đa các va chạm một cách tốt nhất, đồng thời hỗ trợ bảo vệ các linh kiện trong máy cũng như các phần cứng khác, giúp máy luôn ở trạng thái tốt nhất khi xảy ra sự cố. Thêm vào đó, máy tuy có cấu hình mạnh mẽ nhưng nhược điểm là có ngoại hình khá đơn giản, dày và thô, không bắt mắt mà tạo cảm giác không được mềm mại khi nhìn nên máy laptop này thông thường được các dân thiết kế nam dùng hơn.

Ngoài những đặc điểm nói trên, máy còn được trang bị VGA rời NVIDIA QUADRO K2000M giúp cho việc xử lý các việc thiết kế đồ họa một cách mượt mà, tránh tình trạng bị “đứng” máy, gây khó khăn cho người sử dụng.

Cuối cùng, để chọn một laptop chuyên đồ họa thì Dell là hãng bạn nên cân nhắc trong quá trình tìm hiểu mà cụ thể ở đây là dòng Dell workstation m6700. Không những với cấu hình mạnh mẽ, card đồ họa xử lý hình ảnh sắc nét mà còn mang tính ổn định khi sử dụng, rất thích hợp cho những công việc mang tính phần mềm như công việc thiết kế.