KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim và thuốc: phương pháp nào nên dùng hơn

Lăn kim và thuốc: phương pháp nào nên dùng hơn

Lăn kim và thuốc đều là hai cách điều trị một số khuyết điểm về da hiệu quả, an toàn được sử dụng khá phổ biến. Nhưng đâu mới là phương pháp được ưu tiên sử dụng nhiều hơn? Để có được câu trả lời phù hợp nhất, hãy cùng so sánh ngay trong bài viết này.

Thuốc, đây là phương pháp khá phổ biến trong dân gian, có thể điều trị an toàn và hiệu quả tự nhiên vì có tác dụng thẩm thấu từ sâu bên trong da để khắc phục các nhược điểm. Phương pháp này lại mất nhiều thời gian để sử dụng tại nhà mà không phải loại da nào cũng thích ứng.

Trong khi đó lăn kim tế bào gốc được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất trong số các phương pháp hiện đại, được sự kết hợp toàn diện giữa công nghệ, nghiên cứu khoa học kiểm chứng lâm sàng cùng những thành phần dưỡng chất an toàn, cao cấp được đưa vào cơ thể đẹp một cách độc đáo. Tận dụng quá trình phức hợp sinh lý tự nhiên của cơ thể, nhờ đó hiệu quả, an toàn của quá trình thực hiện liệu trình cũng khá nhanh và phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

Như vậy, sau khi so sánh giữa lăn kim và thuốc, bạn có thể đưa ra định hướng lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của da, sớm sớm khắc phục và tự tin hơn với làn da của mình đấy nhé. Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này hiện đang được nhiều người quan tâm và sử dụng với những đánh giá rất cao, bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sử dụng hiệu quả hơn.