KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lăn kim có trị được hói đầu hay không?

Lăn kim có trị được hói đầu hay không?

Lăn kim có trị được hói đầu không? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Vậy, đâu chính là gợi ý chính xác nhất về phương pháp hiện đại này?Lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là phương pháp đơn giản, sử dụng bánh lăn kim để tạo những lỗ siêu nhỏ trên bề mặt da nhằm giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong và tắng khả năng hấp thụ nhanh hơn.

Từ đây, các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc sẽ góp phần kích thích phần nang tóc nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, hình thành những sợi tóc mới. Thật ra, quá trình này cũng giống như tái tạo lại da để trị sẹo hay những bệnh lý khác,  nên trước khi lăn kim cần vệ thì chắc chắn nên bôi những sản phẩm đặc trị để hỗ trợ hiệu quả và an toàn nhất.

uy nhiên, để đảm bảo an toàn khi lăn kim để trị hói đầu thì nên sử dụng loại kim lăn có mũi kim từ 0,5 đến 1 mm, không nên chọn mũi kim quá dài tránh gây tổn thương sâu, có thể lựa chọn sản phẩm đặc trị dùng để bôi lên da đầu kích thích tóc mọc hoặc các loại tinh dầu như oải hương, dầu oliu, dầu dừa nhé. Hiện nay, trên địa bàn cả nước đang có rất nhiều địa chỉ lăn kim an toàn để hỗ trợ khách hàng chăm sóc và điều trị nhiều vấn đề về da, giúp làm đẹp an toàn, nhanh chóng nhưng cũng không mất nhiều thời gian và chi phí sử dụng. Do đó, bạn cũng có thể yên tâm để lựa chọn sao phù hợp nhé.