KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm thế nào diệt chuột ở nơi làm việc?

Làm thế nào diệt chuột ở nơi làm việc?

Trong văn phòng hay ở bất kỳ nơi làm việc nào đó, sự có mặt của chuột là điều không ai mong muốn chút nào. Do vậy, tìm cách diệt chuột ở nơi làm việc đang là mong muốn của không ít người từ trước đến nay.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Với môi trường sạch sẽ như trong các văn phòng, hay dù là những nơi bình thường mà chúng ta đang lao động hằng ngày, việc chuột xuất hiện là điều không thể nào tránh khỏi. Ở những nơi có nhiều góc tối, ngóc ngách là nơi mà loài gặm nhấm này rất thích trú ngụ, bởi ở những nơi này chúng sẽ không dễ bị con người phát hiện và tiêu diệt.

Ở những nơi làm việc của chúng ta, đừng nghĩ rằng sự tồn tại của chuột chỉ làm ảnh hưởng đến công việc hay làm ta khó chịu, chúng vẫn có thể gây ra những tổn thất không hề nhỏ. Do là loài thích cắn phá, việc các sấp giấy tờ, đường dây điện của các thiết bị hay hàng hóa gì đó sẽ là đối tượng lý tưởng mà chúng tìm đến. Chính vì lo sợ điều này nên khi phát hiện loài vật này ai cũng tìm cách diệt chúng càng sớm càng tốt.

Có một số phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng để diệt chuột trong nơi làm việc của mình, tùy theo không gian như thế nào. Trong một vài trường hợp, dùng bẫy lồng hay keo dính là cách đơn giản và ít tốn kém nhất, hiệu quả mang lại cũng không đến nỗi tệ. Tuy vậy, dùng thuốc diệt chuột vẫn là giải pháp an toàn và đảm bảo nhất mà mọi người thường chọn cho mình.

Dùng thuốc mang lại tỉ lệ diệt chuột cao hơn, trong thuốc đã có sẵn các hoạt chất dẫn dụ, thu hút chuột tìm đến ăn. Chỉ cần đặt thuốc sau vài giờ, chuột sẽ bị thu hút bởi mùi thơm từ đây tỏa ra, lúc này chúng sẽ tự tìm đến nơi đặt thuốc và ăn mà không hề nghi ngờ gì. Điểm đặc biệt của phương pháp này là chúng ta chỉ dùng một lượng rất nhỏ bã thuốc là có thể diệt được chuột với số lượng lớn, chỉ trong thời gian rất ngắn.