Trang chủ »

Làm thế nào để chọn một sản phẩm đèn pha led chất lượng?

Làm thế nào để chọn một sản phẩm đèn pha led chất lượng?
(Ngày đăng: 25-03-2019 13:41:19)
Trong cuộc sống hiên nay, đèn pha led ngày cáng trở nên phổ biến. Số lượng người sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều. Bên cạnh những mặt hàng đảm bảo chất lượng thì không thiếu những loại đèn kém chất lượng trôi nổi khắp nơi.v

Công nghệ và thông số kỹ thuật

Thế nên, người tiêu dùng cần căn cứ vào đặc điểm của các bộ phận và các đặc tính sử dụng sau để sở hữu một chiếc đèn pha led đảm bảo chất lượng: chip LED, bộ nguồn, bộ tản nhiệt, hiệu suất phát quang, chỉ số hoàn màu, tuổi thọ, chế độ bảo hành, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ.

Đầu tiên là chip LED. Đây là bộ phận biến đổi điện năng thành quang năng, cũng là bộ phận quyết định chất lượng, độ sáng, tuổi thọ và giá thành đèn pha Led. Chip LED đảm bảo chất lượng, sinh nhiệt rất ít và quang thông cao.

Những loại chip LED có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản... là những loại thường được sử dụng tin dùng.

làm thế nào để mua đèn pha Led chất lượng

Tiếp theo là bộ nguồn. Đây là bộ phận dùng để biến đổi điện áp cung cấp cho chip LED hoạt động. Bộ nguồn tốt cần sở hữu những yếu tố sau: linh kiện, chất lượng tốt, có bộ lọc, mạch bảo vệ, có bộ tản nhiệt với hiệu suất cao.

Thương hiệu lớn, uy tín

Đèn pha led đến từ thương hiệu lớn và có uy tín luôn được kèm theo dịch vụ tư vấn chiếu sáng, trách nhiệm của nhà sản xuất giúp người mua đèn yên tâm với lựa chọn của mình đem đến hiệu suất phát quang cao không phải đèn có công suất lớn với công suất nhỏ với hiệu suất phát quang đèn led  quyết định đến chất lượng ánh sáng đèn với hiệu suất phát quang cao trên 100Lm/W.

Sau đó là bộ tản nhiệt. Có thể nói tuổi thọ đèn tỉ lệ nghịch với nhiệt độ của bộ tản nhiệt khi đèn hoat động. Chọn lựa đèn led có bộ tản nhiệt với hiệu suất cao thì tuổi thọ đèn sẽ cao.

Tiếp đến là hiệu suất phát quang, chỉ số hoàn màu, tuổi thọ của đèn pha Led. Để sở hữu một đèn led tốt, cần kiểm tra hiệu suất phát quang của đèn trước khi mua từ 100 Lm/W trở lên. Tiêu chuẩn Châu Âu quy định nguồn sáng tốt có chỉ số hoàn màu từ 80 Ra trở lên tương đương 80% của nguồn ánh sáng tự nhiên. Thế nên, cần lựa chọn những chiếc đèn led có chỉ số hoàn màu trên 80 Ra. Đồng thời, nên chọn mua đèn led có tuổi thọ trên 50.000 giờ.

Chip led và bộ phận tản nhiệt

Làm thế nào để chọn một sản phẩm đèn pha led chất lượng?

Chip led quyết định hiệu suất ánh sáng, độ bền bóng đèn tốt hơn và nên chọn những bộ đèn trang trí sử dụng chip led của những thương hiệu nổi tiếng phải kể đến: Bridgelux (Mỹ), Epistar (Đài Loan), Nichia (Nhật Bản), Osram (Đức)… với hệ thống tuổi thọ trên 50.000 giờ đảm bảo xuất xứ rõ ràng , sử dụng chip led hiệu suất thấp 1 thời gian ngắn.

Thiết kế nhôm tản nhiệt, nhôm tản nhiệt giúp giảm chi phí, giá thành làm bo mạch hỏng nhanh chóng dẫn đến cắt ngắn tuổi thọ đèn, màu sắc gần với ánh sáng mặt trời. 

Cuối cùng, cần chọn những sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín có chế độ bảo hành và dich vụ tư vấn, hỗ trợ hợp lí.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Làm thế nào để chọn một sản phẩm đèn pha led chất lượng?