Trang chủ »

Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng

Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng
(Ngày đăng: 27-02-2019 17:19:52)
Để lựa chọn được ổn áp lioa chính hãng thì điều đầu tiên mà quý khách hàng cần chú ý đó chính là thương hiệu sản phẩm. Việc xác định thương hiệu sẽ giúp khách hàng yên tâm trong khâu mua ổn áp.

Lựa chọn ổn áp Lioa chính hãng luôn là đòi hỏi, yêu cầu của nhiều khách hàng khi mua sắm ổn áp cho mạng điện gia đình. Sở hữu máy ổn áp nào vừa đạt tiêu chuẩn và mức độ an toàn cũng như đảm bảo thương hiệu sẽ là một yêu cầu mà nhiều khách hàng mong muốn.

Bên cạnh việc chọn mua ổn áp chính hãng, quý khách hàng cũng cần quan tâm đến việc các máy ổn áp liệu có hoạt động tốt không? Các máy ổn áp có bị hỏng hóc không? Trong quá trình sử dụng việc xác định được những hỏng hóc của máy ổn áp sẽ giúp khách hàng hạn chế được những chi phí không đáng có.

Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng

Tìm hiều và nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng máy chính là biện pháp tốt nhất để người dùng có thể sử dụng được máy ổn áp một cách tốt nhất. Trong đó, những nguyên  nhân dẫn đến hỏng hóc hay biện pháp bảo dưỡng đúng cách cũng là cách để quý khách hàng có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.

Ngày nay, nói đến những nguyên nhân gây hỏng hóc máy thì thường xuất phát từ chính cách sử dụng không đúng cách của người dùng hoặc cũng có thể do lỗi kỹ thuật của máy bắt nguồn từ chính quy trình sản xuất của nhà sản xuất. Nhưng cho dù bằng nguyên nhân gì, thì khi phát hiện hỏng hóc, quý khách hàng nên mang máy đến trung tâm để được sửa chữa.

Lựa chọn máy ổn áp lioa chính hãng cộng với việc tìm hiểu về những sự cố cũng như những dấu hiệu và nguyên nhẫn dẫn đến hỏng máy, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn của mạng điện gia đình.

Nhận biết ổn áp Lioa thông qua thiết kế ngoài
 
Sự đa dạng của thị trường và nhiều cửa hàng điện từ các cửa hiệu lớn, đến nhỏ đến các cửa hiệu mua đi, bán lại càng nhiều thì việc lựa chọn ổn áp Lioa chất lượng để sử dụng cho người dùng là cả một vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng phải khó khăn trong lựa chọ mua một sản phẩm chất lượng phục vụ tốt, an toàn cho gia đình.
 
Sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số cách nhận biết ổn áp Lioa chính hãng qua cấu tạo bên ngoài để quý khách hàng có thể nắm được một phần thông tin khi mua ổn áp Lioa
 
Vỏ hộp
 
Bao bì ổn áp Lioa luôn được đóng gói chắc chắn, chặt chẽ theo lô, kiện không rời, băng dính phải dán chữ in LIOA, thông tin trên vỏ hộp có ghi đầy đủ: mã sản phẩm, điện áp vào, điện áp ra, công suất máy, hãng sản xuất, ngày sản xuất, sô máy, trọng lượng máy…. Đối với ổn áp lioa chính hãng có dải điện áp SH(150V - 250V), DRI(90V – 250V) có vỏ hộp màu nâu nhạt, chữ màu xanh còn dải điện DRII (50V – 250V) có lớp vỏ hộp màu đỏ nâu nhạt.
 
Trong vỏ hộp
 
Phần bên trong vỏ sẽ có 1 catalogue cho hệ thống máy ổn áp 1 pha hoặc 3 pha. 
 
Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng
 
Phần mặt ổn áp 1 pha phải có các thông số sau: mã sản phẩm, điện áp vào, điện áp ra, công suất máy. Mặt máy in chữ màu đỏ. Đối với ổn áp Lioa 0.5kva – 1kva có đồng hồ chỉ điện áp đầu ra(V), loại 2kva – 50Kva có đồng hồ chỉ dòng điện(A) và đồng hồ chỉ điện áp đầu ra (V), Aptomat có chữ LIOA và dòng điện tương ứng.
 
Mặt sau ổn áp có 6 cọc đấu điện áp ghi tải điện: 50V, 90V, 130V tuỳ theo từng mẫu máy, 4 cọc đấu điện áp ra 22V và 100V.
 
Phía trên cọc đấu máy là tem dán bảo hành của hãng, tem bảo hành phải có số máy trung với số máy của vỏ hộp.
 
Tem niêm phong, tem bảo hành
 
Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng
 
Đối với tem niêm phong của ổn áp Lioa chính hãng được dán 2 mặt bên hông máy, tem bảo hành có ghi tên LIOA màu đỏ, xung quanh có đầu mũi tên chặt chẽ.
 
Tem chính hãng được dán trên thành vỏ không rách, mỗi ổn áp Lioa đều được dán một chiếc tem như hình bên dưới trên thành vỏ nhằm đảm bảo sản phẩm không tháo rời. Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng sản xuất, ngày bán cho khách hàng được dán ở mặt sau cung cấp thông tin số máy, ngày tháng năm sản xuất.

 

Làm sao để lựa chọn ổn áp lioa chính hãng