Trang chủ »

Lạ mắt với đèn gắn tường LED 69085 Philips

Lạ mắt với đèn gắn tường LED 69085 Philips
(Ngày đăng: 24-11-2017 08:23:01)
Bạn đang muốn xóa tan sự đơn điệu nhàm chán của không gian ánh sáng nhà mình? Tuy nhiên, bạn không muốn thay đổi kiếm trúc căn phòng? Vậy sao bạn không sử dụng ngay đèn led Philips gắn tường . Đây là mộtsản phẩm mới của thương hiệu uy tín Philips.

Sản phẩm Đèn led Philips đã được thiết kế với các kiểu sáng lạ mắt . Đặc biệt là kiểu mặt cười tạo sự thân thiện  và dễ chịu trong hoạt động chiếu sáng của không gian, Nó tạo được cảm giác tươi mới và tích cực cho bạn và những người xung quanh.

Lạ mắt với đèn gắn tường LED 69085 Philips

Hơn thế nữa thì Aánh sáng của đèn có độ khuếch tán ra xung quanh rất cao. Thiết kế đèn có khe mang hình dáng vành môi đang cười tạo ra ánh sáng lan tỏa nhẹ dịu. Nguồn sáng sẽ trở nên sinh động và tất nhiên là sẽ không nhàm chán như các sản phẩm treo từng thông thường nữa.

Đèn led Philips treo tường này có chiều cao là 65mm, chiều dài chiều rộng bằng nhau 131mm và đèn có trọng lượng 0,388kg . Chính các chi tiết thiết kế này giúp cho đèn dễ lắp đặt và thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Một yếu tố ít ai biết đến chính là nhờ  được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn và được chọn lựa nghiêm ngặt nên nguồn sáng của sản phẩm này rất chất lượng. Đèn thường có thời gian chiếu sáng đến 20.000 giờ chiếu sáng, sử dụng trung bình 3h/ngày với số lần bật tắt ít nhất 13000 lần. Chính vì vậy mà gia chủ không phải tốn nhiều công sức và cũng không còn băn khoăn về việc tốn nhiều chi phí cho việc thay thế, bảo trì bóng thường xuyên nâng cao hiệu quả về kinh tế. Đây chính là hiệu quả rất tuyệt vời mà sản phẩm này có thể mang lại cho người sử dụng.

Điều đặc biệt của đèn led Philips ốp trần mới lạ này chính là sản phẩm này được thiết kế bằng công nghệ ánh sáng Led hiện đại.Vì thế mà đèn có nguồn ánh sáng phát ra không có tia cực tím, không có tia UV. Chính điều này đã giúp cho  đèn không những đảm bảo cho sức khỏe con người mà nó còn rất thân thiện với với môi trường. Lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng này là cách tốt nhất  để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống thêm xanh, sạch và đẹp.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về việc lựa chọn, lắp đặt đèn hãy đến với Hoàng Phát lighting để được hỗ trợ chọn những sản phẩm thiết bị điện phù hợp, có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng những chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn.