KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Kỳ lạ những tác dụng không tưởng của ổn áp Lioa

Kỳ lạ những tác dụng không tưởng của ổn áp Lioa

Nếu chưa sử dụng qua dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng bạn chắc sẽ có đôi phần ngạc nhiên về những tác dụng bất ngờ của dòng sản phẩm này mà nhiều thiết bị cùng loại hiện nay không có được

Là dòng sản phẩm kết hợp nhiều tinh hoa trong sản xuất cũng như chế biến của các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất thiết bị điện tân tiến trên thế giới kết hợp với “ông trùm” thiết bị điện chính hãng tại Việt Nam- Nhật Linh Lioa, ổn áp Lioa đang trở thành thiết bị được ưa dùng khắp trong và ngoài nước.

Với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn, ổn áp Lioa có khả năng tuyệt vời trong việc bảo vệ các thiết bị điện tránh được hiện tượng điện lưới nguồn nhiều trồi sụt gây hỏng hóc, cháy chập làm gián đoạn công việc, giảm chất lượng cuộc sống của con người trong nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí,…

Hơn nữa, do có khả năng ổn định điện nguồn nên ổn áp Lioa còn giúp các thiết bị điện chạy qua hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể. Điều này vô hình chung vừa giúp người dùng có được năng suất, hiệu quả và chất lượng công việc cao nhất vừa có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Kỳ lạ những tác dụng không tưởng của ổn áp Lioa

Ngoài những tác dụng vật lý kể trên, ổn áp Lioa còn phát huy nhiều điểm mạnh trên khía cạnh thẩm mĩ nhờ kết cấu hiện đại, kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, màu sắc trang nhã rất phù hợp với không gian sống hiện đại, dễ dàng mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái cho người dùng ở không gian nghỉ ngơi cũng như mang đến sự tập trung cao độ cho người dùng trong không gian làm việc.

Nhiệm vụ ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa thực hiện ổn định điện áp cho các thiết bị dùng điện không phát sinh năng lượng, sử dụng lưới điện xoay chiều có tần số điện 50/60Hz, điện áp định mức 220V- 1 pha hoặc 220V/380V – 3 pha với chức năng ổn áp, không sinh năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép nhằm đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác như: (150V – 260V), (90V – 260V), (50V – 260V).

Nhiệm vụ ổn áp là ổn định điện áp tuỳ thuộc loại máy ổn áp có các tính năng hữu ích khác nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, thời điểm nguồn điện yếu dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V cũng nên sử dụng các thiết bị điện công suất nhỏ và các tải có công suất lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường sẽ làm điện áp nguồn tụt sâu đột ngội, dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp sẽ bị quá tải, không giữ được điện áp ra ổn định.

Việc sử dụng ổn áp giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện, nhằm lắp đặt bổ sung trạm biến thế, sao cho khoảng cách từ trạm biến thế đến hộ tiêu thụ không xa.

Giới thiệu ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha hoạt động theo nguyên tắc dòng điện 1 chiều với mức độ điện áp ổn định giúp người dùng tiết kiệm điện năng, điều hoà được dòng điện ổn định vơi mức điện áp từ 50V – 250V cho hệ số điện 1 pha, trọng lượng 13.5kg.

Kỳ lạ những tác dụng không tưởng của ổn áp Lioa

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều giúp dòng điện ổn định liên tục với chế độ bảo vệ 3 trong 1 nhằm bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động hỗ trợ tối đa hoạt động ổn định dòng điện trong môi trường điện áp yếu, tạo nguồn điện tiêu dùng ổn định nhất. Kiểu dáng hiện đại, thân thiện phù hợp môi trường công nghiệp. Hoạt động bằng khả năng tiêu hao điện áp thấp nhằm bảo đảm quá trình hoạt động của sản phẩm luôn nằm ở mức độ ổn định nhất khi sử dụng.

Kỳ lạ những tác dụng không tưởng của ổn áp Lioa