Trang chủ » Kích thước của đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Kích thước của đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon

(Ngày đăng: 03-07-2018 03:16:25)
Trước khi mua đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon để sử dụng thì người tiêu dùng nên biết rõ kích thước của sản phẩm đó như thế nào, kích thước đó có thích hợp cho không gian mà mình sẽ sử dụng hãy không.
Nếu kích thước đó hợp lý thì người tiêu dùng mới mua để sử dụng, còn nếu không phù hợp thì không nên mua, vì mua về cũng không ứng dụng được.
 
Vậy thì khích thước của đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là bao nhiêu? Để giải đáp câu trả lời này cho người tiêu dùng thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về kích thước của sản phẩm.
 
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay, bởi vì sản phẩm có chất lượng cao và có một chế độ bảo hành tương đối tốt. Chính vì vậy mà sẽ rất buồn cho những ai không ứng dụng được sản phẩm vì không gian không phù hợp.
 
Kích thước của sản phẩm cụ thể như sau: Chiều dài: 260mm, độ dày 83mm, chiều cao 230mm
 
Theo như thông số mà chúng tôi đưa ra ở trên thì mọi người có thể cảm nhận ra được hình dáng của sản phẩm một chút rồi phải không nào. Với kích thước như trên thì sản phẩm tương đối nhỏ gọn và đảm bảo phù hợp với mọi không gian mà người sử dụng muốn đặt ở đâu cũng được.
 
Với kích thước nói trên thì sản phẩm đảm bảo sở hữu một hình dáng lý tưởng, người tiêu dùng vì thế có thể tiện lợi hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến những nơi mà mình muốn sử dụng.
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon với kích thước trên thì sản phẩm được thiết kế với khung hình vuông nhỏ nhắ, bên cạnh đó ở phần trên là hai mắt của bóng đèn để chiếu sáng xung quang. Với thiết kế độc đáo, cộng với kích thước phù hợp thì sản phẩm đảm bảo chinh phục được sự khó tính của hàng nghìn người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.
 
 
Với những gì chúng tôi nói trên về kích thước sản phẩm thì chắc chắn người tiêu dùng đã nắm rõ thông tin rồi phải không nào. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm, sản phẩm sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chiếu sáng.
 
Hiện nay, sản phẩm đã được bày bán ở nhiều nhà phân phối chính hãng, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 999940937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  http://hoangphatlighting.com/