Trang chủ »

Kì diệu ánh đèn pha led sân khấu

Kì diệu ánh đèn pha led sân khấu
(Ngày đăng: 19-04-2016 15:50:45)
Đèn pha led sân khấu là một trong những loại đèn có khách hàng khó tính nhất. Vì ngoài chức năng chiếu sáng, làm đẹp, đèn còn phải tạo được cảm giác cho người sử dụng.

Khi đời sống tinh thần của con người tăng lên, họ tìm mọi cách để công nghệ kỹ thuật cũng phải đáp ứng được nhu cầu giải trí của họ.

Trên các sân khấu, đèn được sử dụng như một chất tạo màu cảm xúc, thứ được cho là một phần quyết định yếu tố tâm trạng cho con người.

 

kì diệu ánh đèn pha Led sân khấu

 

Đèn pha Led với những tính năng vượt trội của mình, sản phẩm đã dành được chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng.

Đồng thời, dòng đèn pha Led thân thiện gần gũi với môi trường sống, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Siêu bền siêu tiết kiệm là một đặc trưng nổi bật của nó.

Đèn pha led sân khấu có nhiều dạng khác nhau: Nào là đèn tạo ánh sáng tím huyền ảo; Đèn đánh nền tường, pha sáng sân khấu; Đèn nhiều màu, chiếu sáng một khoảng không tạo màu sắc chuyển động nhịp nhàng;

Đèn tạo hiệu ứng 9 màu, 12 hiệu ứng trình diễn lập trình sẵn... Tuy nhiên, để chọn được một loại đèn thích hợp thì người mua phải kết hợp cả yếu tố không gian, thời gian, địa điểm và nội dung sân khấu thì mới chọn được.

Đèn pha led sân khấu được thiết kế với nhiều những bóng nhỏ khác nhau trong một bóng lớn, tạo nên sự huyền ảo khi bật đèn.

Trong các buổi hòa nhạc, trong các đám cưới, liên hoan... đèn tạo nên một thứ ánh sáng nền mềm mượt, những khoảng sáng, tối mờ ảo.

Với công nghệ chiếu sáng led, đèn có độ sáng ngày càng tăng. Góc chiếu sáng của đèn cũng ngày càng rộng.

Đặc biệt, đèn pha led sân khấu không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân,... nên rất an toàn với người sử dụng. Đèn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho di chuyển và lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com