KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Không lo thiết bị cháy hỏng vì đã có ổn áp Lioa

Không lo thiết bị cháy hỏng vì đã có ổn áp Lioa

“Tôi không còn lo lắng đến vấn đề các thiết bị điện gia đình tự nhiên cháy hỏng từ khi sử dụng ổn áp Lioa trong gia đình”, bác Nguyễn Thị Lan (Hoàng Mai- Hà Nội) chia sẻ.

Cũng giống như bác Lan, nhiều người khi được hỏi tới đều khẳng định nhờ dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh chế tạo thành đã khiến họ có được sự an tâm tuyệt đối vì các thiết bị điện có giá trị quan trọng trong gia đình như tủ lạnh, quạt thông gió, điều hòa, máy giặt,…hoạt động ổn định với công năng tối đa và khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

Được biết, với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng ổn định dòng điện nguồn, tạo ra năng lượng ổn định để các thiết bị gia đình cũng như trong hoạt động sản xuất không bị cháy chập do sự cố ngắt điện đột ngột vì quá tải thường xuyên diễn ra. Hơn nữa, ổn áp Lioa còn có khả năng giúp các thiết bị hoạt động hết công suất và kéo dài tuổi thọ rất hiệu quả.

Sau một thời gian sử dụng ổn áp Lioa trong gia đình, anh Trần Xuân Nam (Hưng Yên) cho biết, “Các thiết bị trong gia đình tôi hoạt động ổn định mà tiết kiệm hơn hẳn. Mới đầu tôi rất e ngại về tiếng ồn do ổn áp gây ra vì đã dùng qua một số loại thiết bị. Tuy nhiên đến khi dùng ổn áp Lioa chính hãng, tôi rất yên tâm và cảm thấy thoải mái vì động cơ hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn. Hình sáng sản phẩm cũng khá đẹp mắt, nhã nhặn và không choán quá nhiều diện tích sử dụng”.

Nhờ những ưu thế vượt trội kể trên, ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất không thể thiếu tại mỗi gia đình.