KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần triệt lông vĩnh viễn

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần triệt lông vĩnh viễn

Nhu cầu làm đẹp có ở cả 2 phái và thật bất công nếu như chỉ nữ mới có quyền triệt lông. Nhiều phái nam rất khó chịu với râu quai nón hoặc lông vùng ngực, và tất nhiên họ muốn triệt râu, lông vĩnh viễn rồi. Tôi từng gặp một người mẫu ảnh như thế, tôi công nhận rằng hình tượng của ảnh chẳng hợp với lông ngực rậm rạp chút nào cả.

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần triệt lông vĩnh viễn

 

Người mẫu nam tôi biết ấy sở hữu khuôn mặt khá non, theo người ta nhận xét thì anh ấy rất có dáng dấp công tử bột. Nhưng chẳng phải rất nhiều cô gái thích phong cách kiểu ấy sao. Anh ý từng để râu và bị phản đối một cách mạnh mẽ, ôi người mẫu ảnh cũng có sướng đâu. Đợt ấy anh ý đi làm mẫu cho hãng quần đùi tắm biển, mang phong cách sặc sỡ, rất hè. Khổ nỗi lông ngực ông anh này mọc quá rậm, chẳng nói chẳng rằng, ông thợ chụp yêu cầu anh ý đi cạo ngay, vì cái hình tượng công tử ấy chẳng có chút liên quan gì đến đám lông trước ngực cả. Sau đợt đó, anh người mẫu ảnh này cũng thấy râu và lông ngực rất phiền (ai cũng thấy không râu đẹp trai hơn), và anh này đã tìm đến cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại.

Nam đi triệt lông, tưởng như là điều bất hợp lý và nực cười nhưng khi gắn với anh này thì tôi thấy quá là hợp lý đi. Anh này cũng là người có khả năng kinh tế nên anh ý đã chọn 1 địa chi có uy tín. Sau 1 liệu trình thôi, nỗi phiền toái về râu và lông ngực được dẹp sạch. Làn da trắng sáng rất công tử của anh ý chị em phụ nữ còn phải phát hờn. Một người mẫu ảnh lúc nào cũng phải chú ý đến vẻ bề ngoài, mà giữa hàng chục cách triệt lông, anh ấy lại chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại thì mọi người cũng đủ hiểu nó hiệu quả thế nào. Nhanh gọn lẹ và chẳng đau rát, không tội gì mà không đi làm đẹp ngay nhỉ, phái nam ơi !