KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Khi nào thì nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Khi nào thì nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Khi nào thì nên sử dụng phương pháp lăn kim? – Câu hỏi này được nhiều người tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến, mạng xã hội, trang tư vấn… Dưới đây, một số gợi ý sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp nhất.

Phương pháp lăn kim được thực hiện bằng việc sử dụng kim lăn với khoảng 200 chiếc kim nhỏ, sắc bén để lăn trên da, đây là quá trình quan trọng nhằm tạo những kích thích giả tạo giúp cơ thể phản ứng và hấp thu toàn bộ những thành phần dưỡng chất được đưa vào nhằm tái tạo lại cấu trúc da săn chắc hơn.

Đối với những loại da đang gặp phải tình trạng xấu xí về da như mụn, sẹo rỗ, thâm, nám, tàn nhang lâu năm thì lăn kim chính là giải pháp tốt nhất. Lăn kim trị sẹo rỗ và các vấn đề về da hiệu quả trong một số liệu trình đơn giản, nhanh chóng hơn. Thay vì dùng những giải pháp như mặt nạ tự nhiên, tinh dầu, sử dụng mỹ phẩm, phẫu thuật, sử dụng ánh sáng Laser thì chắc chắn lăn kim sẽ mang đến hiệu quả cao và an toàn hơn rất nhiều.

Hơn nữa, với loại da khác nhau, dù dễ tổn thương đến mức độ nào thì lăn kim cũng chính là giải pháp mang đến những ưu điểm nhất định và vượt trội nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối về da, bạn đang lo lắng và tìm cách khắc phục thì lăn kim chính là cách tốt nhất mà bạn nên tham khảo để sớm lấy lại làn da hoàn hảo hơn nhé.