Trang chủ »

Khám phá thể giới con yêu qua xe đẩy Hope Hp 710

Khám phá thể giới con yêu qua xe đẩy Hope Hp 710
(Ngày đăng: 11-05-2016 09:18:09)
Ai cũng muốn con mình có thể có được sự chăm sóc hoàn hảo nhất từ vật chất lẫn tinh thần và bạn muốn cho con có thể thỏa sức khám phá thể giới thông qua xe đẩy em bé.

Xe đẩy Hope Hp 710 là dòng xe đẩy em bé mới nhất trong năm nay đang được nhiều mẹ săn đón và muốn mua với những thiết kế có sự sáng tạo mang lại cảm giác gần gũi cho mẹ và bé, với dòng xe đẩy này bé có thể tự do khám phá những thứ xung quanh mình thông qua mẫu xe đẩy mới nhất trong năm.

xe đẩy em bé

Xe đẩy Hope Hp 710 được thiết kế khá đẹp mắt với những đường nét tinh tế có trong xe đẩy với khung xe được lằm nhôm cao cấp không rĩ sét khi vệ sinh nhiều nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài cho trẻ, với mái che rộng có thể mở ra hoặc gấp theo tùy ý có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại của môi trường xung quanh và có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia uv và ánh nắng trực tiếp của mặt trời một cách tốt nhất khi đi ra ngoài.

Với hệ thống lưng tựa có thể điều chỉnh theo góc độ 105 rất phù hợp với các tư thể của trẻ tạo cho trẻ cảm giác thoải mái và có thể bảo vệ xương của trẻ tránh các tác động không tốt cho trẻ đến sự phát triển của trẻ đặc biệt là sự phát triển xương. Ghế được làm bằng nệm cao cấp mang lại sự êm dịu và thoải mái cho trẻ khi sử dụng xe đẩy, với cần đẩy hai chiều có lót đệm mẹ có thể thay đổi tư thế dễ dàng dể phù hợp với trẻ và mẹ có thể trò chuyện vơi trẻ một cách dễ dàng để trẻ không phải sợ khi đi xe đẩy.

Hệ thống phanh và có bánh xe to tạo độ ma sát cao nên mẹ có thể yên tâm khi di chuyển cũng như khi dừng lại, đặc biệt với dòng xe đẩy mới này còn có thiết kế chỗ để chân cho mẹ vô cùng tiện lợi nên mẹ có đẩy trẻ đi chơi để trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh mình.