KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Khám phá quá trình làm răng toàn sứ.

Khám phá quá trình làm răng toàn sứ.

Răng toàn sứ được thực hiện bằng máy tính CAD/CAM được xem là an toàn, chính xác và thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Nên ăn trước 19h tối để thức ăn có thời gian tiêu thụ, không bị tích trữ trong cơ thể là lời khuyên của chuyên gia với những người muốn giảm cân. Chính vì thế, ăn muộn là điều tối kỵ với các chế độ giảm cân.
aMột hàm răng khỏe và nụ cười đẹp giúp bạn có được sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, có thể vì nguyên nhân nào đó mà bạn bị mất răng, răng bị bể vỡ, hoặc bị sậm màu do nhiễm kháng sinh Tetracycline…gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, giao tiếp, khi đó, bạn cần đến sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa hiện đại để phục hình răng sứ. Răng toàn sứ được thực hiện bằng máy tính CAD/CAM được xem là an toàn, chính xác và thẩm mỹ nhất hiện nay. Vậy quá trình làm răng sứ diễn ra như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
1. Đầu tiên, khi bạn đến khám tại nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình hình răng miệng của bạn và chụp X-quang kỹ thuật số (nếu cần).
2. Sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu mẫu hàm của bạn và chuyển cho Labo. Màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của bạn.
3. Tại Labo răng sứ, kỹ thuật viên nhận mẫu hàm, kiểm tra và định vị đường hoàn tất, sau đó scan mẫu bằng máy scan laser.
4. Dữ liệu về chiếc răng của bạn được đưa vào máy tính chính xác dưới dạng 3 chiều. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng máy tính (công nghệ CAD/CAM).