Trang chủ » Khả năng tản nhiệt tốt của bóng đèn LedBulb 13W Philips

Khả năng tản nhiệt tốt của bóng đèn LedBulb 13W Philips

(Ngày đăng: 02-05-2017 12:09:58)
Đèn Led Bulb 13W Philips là sản phẩm được thiết kế với khả năng tản nhiệt tốt, giúp giữ các thiết bị như điều hòa, quạt… được lâu bền hơn
Với mỗi sản phẩm, thiết bị điện hay các thiết bị điện tử trong nhà, khả năng tản nhiệt là rất cần thiết. Vì sản phẩm điện tử hay thiết bị điện có chức năng tản nhiệt sẽ sẽ không gây hại cho sức khỏe và phá hủy môi trường sống xung quanh.
 
Nếu trong nhà, các thiết bị điện hay thiết bị điện tử, điện dân dụng như ti vi, quạt, tủ lạnh, bóng đèn có chức năng tản nhiệt thì trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm sẽ không phát ra khí nóng gây hại đến sức khỏe con người.
 
 
 
 
Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng, nhà sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bóng đèn Led Bulb 13W Philips. Chức năng tản nhiệt này cũng giúp cho sản phẩm bóng đèn Led Bulb 13W Philips trở nên thân thiện hơn với môi trường sống. Không thải ra khí CO2 làm độc hại đến con người và môi trường.
 
Sản phẩm bóng đèn Led Philips 13W được nhà sản xuất thiết kế nhìn rất nhỏ gọn, điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn làm sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng của mọi không gian mình mong muốn. Cùng với đó, tuổi thọ của sản phẩm cũng rất lâu bền, lên tới 15.000 giờ chiếu sáng nếu một ngày chiếu sáng 3h. Tuổi thọ lâu thuận tiện cho người sử dụng vì bớt cho người dùng phải liên tục thay lắp sản phẩm mới khi thiết bị chiếu sáng bị hư hỏng.
 
 
 
 
Với nguồn ánh sáng phát ra từ sản phẩm bóng đèn LedBulb 13W Philips chất lượng, cộng với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt nên sản phẩm ra đời có tính năng là khi sử dụng tiết kiệm đến 80 phần trăm năng lượng so với việc sử dụng bóng đèn sợi đốt truyền thống và nguồn sáng từ bóng đèn cũng ngay lập tức phát sáng tối đa khi bật công tắc điều này giúp khách hàng tiết kiệm được điện năng cho gia đình. Đây cũng là sản phẩm tin cậy đồng hành cùng con người trong chiến dịch chung tay bảo vệ môi trường sống.