KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Kem chống nhăn da mặt đến từ Đức

Kem chống nhăn da mặt đến từ Đức

Bạn có muốn mình trẻ lâu không? Hãy “ngăn chặn” lão hóa và dùng kem chống nhăn da đúng lúc, đúng sản phẩm. Vì nếu chúng ta không chăm sóc da của mình thì sự lão hóa đến nhanh hơn thời gian và tuổi tác nữa.

Lão hóa ta không thể ngăn nó đến, nhưng chúng ta có thể làm cho nó chậm lại. Lúc còn nhỏ thì da của chúng ta mịn màn, trơn láng, nhiều khi chúng ta chơi đùa lỡ bị đứt tay, nó cũng lành lại rất mau, vì các tế bào gốc lúc này rất khỏe, không ngừng tăng sinh. Nhưng theo thời gian các tế bào không còn mạnh nữa, sự sản sinh của các tế bào gốc yếu dần, đồng nghĩa các collagen, elastin cũng ít và sự kết nối yếu dần, dẫn tới mất sự đàn hồi gây lão hóa và sự đầu tiên ta thấy là da khô và nhăn.

Vì thế chọn cho mình một loại kem chống lão hóa da tốt là điều cần thiết, kem chống nhăn da tốt là kem có chứa nhiều chất dưỡng ẩm, chất chống oxy hóa để ức chế các gốc tự do trên khuôn mặt, là nguồn gốc gây ra sự lão hóa. Tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại kem chống nhăn da mặt, đến từ nước Đức.

Marvel Germany kem chống nhăn, xóa nhăn, chống lão hóa không cần phẩu thuật. Sản phẩm chống lão hóa, chống nhăn da là một phương cách mới, với yếu tố chính là các khoáng sản trên núi tuyết quanh năm, và chiết xuất các thực vật sinh sống với một môi trường vô cùng khắc nghiệt. Những thành phần trong dược mỹ phẩm (tế bào gốc thực vật) đã được các nhà chuyên môn của Thụy Sỹ, Pháp, Đức kiểm tra thật nghiêm nghặt, vì thế mỹ phẩm của các nước này được rất nhiều phụ nữ trên thế giới tin dùng.

Sản phẩm Marvel Germany - kem chống kem nhăn da, đã là một trào lưu cho giới phụ nữ và có nam giới sử dụng, gây chấn động các nước Châu Âu, Châu Á gần đây.

Sản phẩm kem chống nhăn da, chống lão hóa này, chỉ với 3-7 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy da mặt của mình hoàn toàn khác. Thực nghiệm ngay tại chổ cho thấy. Sau khi bạn rửa mặt xong, bôi kem chống nhăn da Marvel Germany lên một bên mặt, sau 15-20 phút bạn rửa lại bằng nước (không dùng sữa rửa mặt), bạn sẽ thấy sự săn chắc tức thời của da mặt bên này và sự chảy xệ của phần mặt bên kia. Tôi chắc rằng bạn sẽ muốn sở hữu ngay sàn phẩm- kem chống nhăn da, xóa nhăn tức thời của mỹ phẩm Marvel.

Bạn hãy trải nghiệm cho mình một sản phẩm ưu việt hiện đại này nhé!

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn