Trang chủ »

In name card thể hiện chuyên nghiệp

In name card thể hiện chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:12:34)
Bây giờ khi giao tiếp với khách hàng hay đối tác làm ăn thì cái không thể thiếu đầu tiên là cái name card hay còn gọi là card visit. Một cá nhân hay một tổ chức sẽ có cho mình một mẫu in name card khác nhau tùy vào sở thích hay tính chất công việc

Bạn không thể đi gặp đối tác hay khách hàng mà mỗi lần muốn giới thiệu thông tin là phải cầm cây bút ra viết nội dung cho người ta biết. Như thế người ta sẽ đánh giá là mình thiếu chuyên nghiệp, lúc đó sẽ bị mất điểm rất nhiều với khách hàng và đối tác. Hiện nay để có một mẫu in name card cũng khá là rẻ, những công ty chuyên in name card thường sẽ nhận đơn đạt hàng và bán theo hộp , một hộp in name card thường có giá tầm 15k/h nếu mua nhiều hơn thì giá nó giảm.

Thật ra thì giá cả của các mẫu in name card này nó không là bao nhiêu và không quan trọng. những gì nó mang lại cho ta mới quan trọng. Người ta sẽ đánh giá bạn trong lần gặp đầu tiên, cái này người ta bảo là ấn tượng đầu tiên, nếu bạn tạo ấn tượng tốt thì sẽ rất có lợi về sau.

Thường luôn luôn trong ví của những doanh nhân thành đạt điều có một vài mẫu in name card này để lúc gặp đối tác hay khách hàng lạ thì người ta sẽ đưa để đối tác biết công việc mình đang làm. Nó như một thông điệp để gửi tới người đối diện và cho người ta biết mình là ai.

Hiện giá cả mẫu in name card rất rẻ và thời gian nhận hang cũng nhanh. Bạn hay tự thiết kế 1 mẫu in name card cho mình một cách độc đáo và ấn tượng, không thì tới công ty in người ta cũng sẽ tư vấn cho bạn các mẫu thiết kế in name card để cho bạn chọn lựa.