Trang chủ »

Hướng dẫn vẽ tranh 3d quán cafe đẹp

Hướng dẫn vẽ tranh 3d quán cafe đẹp
(Ngày đăng: 11-01-2019 15:01:42)
Tranh tường cho quán café muốn mang lại hiệu ứng hình ảnh sinh động và mãn nhãn người xem đòi hỏi phải có sự đầu tư, lựa chọn tranh kĩ lưỡng. Việc bạn lên ý tưởng và chọn mẫu cũng sẽ giúp bạn cân nhắc được chi phí cải tạo đảm bảo ở mức giá phù hợp.

Ý tưởng cho việc vẽ tranh tường café rất quan trọng để tạo nên những bức vẽ như ý. Khi lên ý tưởng bạn cần giải đáp được các thắc mắc như địa điểm vẽ mà bạn lựa chọn là gì? Đối tượng mà bạn hướng đến nơi vẽ tranh tường là những ai? Bối cảnh không gian nơi bạn lựa chọn đẻ vẽ là như thế nào? Lựa chọn phong cách ra sao? Khoản chi phí đầu tư cho dịch vụ vẽ tranh tường này là bao nhiêu?

Thực tế, mỗi không gian, bối cảnh sẽ phù hợp với một kiểu tranh riêng, tranh đẹp do người vẽ nhưng để tạo được một không gian hoàn mỹ còn phụ thuộc ý tưởng và độ sáng tạo của người họa sĩ. Tính toán chi phí cho tranh tường cũng cần được cân nhắc khi bạn lựa chọn ý tưởng và mẫu vẽ ngay từ đầu.

Hướng dẫn vẽ tranh 3d quán cafe đẹp

Làm thế nào để vẽ tranh tường café giá rẻ nhưng chất lượng?

Ngày nay tranh tường café vừa đảm bảo giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng bức tranh không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn nắm chắc những yếu tố cần thiết dưới đây thì việc đó hoàn toàn khả thi.

Diện tích mặt vẽ là yếu tố khá quan trọng để vẽ thành công của một bức tranh. Bởi vậy bạn cần lưu ý mặt sơn lót của tường được đảm bảo, điện tích vẽ, độ phủ ủa tường, tường  không được bả, bởi lớp bả sẽ không bám chắc.

Sơn vẽ tranh tường thường dùng loại sơn Acrylic với mức giá trung bình là 300.000 -400.000 đồng. Đây là loại sơn gốc nước, có độ bền cao, loại chịu được sự khắc nhiệt do môi trường và của thời tiết, có khả năng chịu sự lau chùi, không hề độc hại và tuyệt đối an toàn. Mùi sơn acrylic không gây khó chịu cho người dùng vì chúng sẽ nhanh chóng  mất đi ngay sau khi vẽ, hề gây ảnh hưởng tới không khí bên trong phòng. Isopropyl alcohol là dung môi hoà tan sử dụng cho sơn acrylic, đây là một hợp chất dung môi thân thiện với con người, có thể pha loãng với nước để dễ sử dụng. Ngoài ra, sơn Acrylic sở hữu bảng màu đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn do đó nó góp phần mang lại cho gia đình bạn một bức tường hoàn hảo.

MÁY RANG CÀ PHÊ 10KG CÔNG NGHỆ HOT AIR HỒI KHÍ

Máy rang cà phê 10kg công nghệ hot air hồi khí là một trong những dòng máy được yêu thích hàng đầu trên thị trường rang xay cà phê hiện nay. Những ưu điểm nổi bật đó chính là mạnh mẽ, cao cấp nhưng cũng dễ dàng sử dụng. Khả năng kiểm soát thời gian, nhiệt độ của máy rang được cải thiện nhiều hơn trên cổ máy này, và sự phổ biến của nó cũng hình thành bởi vì 10kg là công suất phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh cà phê hiện nay, từ những chuổi quán cà phê đến những cơ sở rang xay, sản xuất hay thậm chí là các nông trại cà phê muốn bán thành phẩm thay vì nông sản như trước đây.

Hướng dẫn vẽ tranh 3d quán cafe đẹp

Dụng cụ sử dụng tyrong vẽ tranh tường café thường được hoạ sĩ sử dụng là các loại chổi lông và bút lông với các kích cỡ to nhỏ khác nhau, nhằm phù hợp với bức tranh tường áp dụng cho các kĩ thuật khác nhau. Lựa chọn dụng cụ tốt với mức giá hợp lí sẽ giúp bạn có được không gian quán đẹp nhờ những bức tran tường sinh động.

Ngày nay tranh tường café được sử dụng phổ biến trong việc trang trí cửa hàng. Nhiều chủ cửa hàng tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường café giá rẻ để tiết kiệm chi phí cải tạo. Dù vậy tranh tường giá rẻ hiện nay vẫn đạt độ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng bức vẽ. Do đó bạn cũng có thể cân nhắc các dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ để có thể đạt được không gian đẹp như mong muốn nhưng không mất quá nhiều chi phí trang trí. Hãy áp dụng thử ngay nào!