KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hot girl Việt làm phiên dịch cho Tổng thống

Hot girl Việt làm phiên dịch cho Tổng thống

Cô gái này khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá giỏi và xinh đẹp.

Đó chính là Lê Hoàng Diệu Linh (21 tuổi), cô gái này nổi bật với danh hiệu Á khôi đại học Ngoại Thương và biết tới 5 thứ tiếng. Sinh ra và lớn lên ở Ukraine. Linh vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ của trường ĐH Nữ hoàng Mary, London. Hiện tại Linh đang làm việc tại một  nhà hàng Việt Nam ở London trong thời gian chờ nhận tấm bằng thạc sĩ. 
Việc thông thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Ukraine nên Linh có cơ hội được làm  thêm cho đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam từ năm 2010. Và lần làm việc đáng nhớ nhất của cô là khi được vinh dự trở thành phiên dịch viên thân cận cho Tổng thống Ukraine, Viktor Yanukovich. Cô kể lại: "Đoàn tháp tùng ngài rất lớn, bao gồm toàn các bộ trưởng và quan chức cấp cao. Vì thế nên áp lực, trách nhiệm rất lớn. Đó là một trải niệm mà mình sẽ không bao giờ quên”. Thời gian học thạc sĩ ở Anh, Linh cũng làm việc cho tổ chức phi chính phủ NASA. Công việc chính của cô là liên hệ các nơi quyên góp để giúp đỡ các nước nghèo, chủ yếu là các nước Trung Đông và châu Phi. Với năng lực, thành tích đã có, Linh mong muốn sẽ được làm việc trong Bộ ngoại giao Việt Nam.
Tuy nhiên, bên cạnh thành tích học tập và làm việc đáng nể thì mọi người còn biết đến Linh như một hot girl của trường Đại Học Ngoại Thương bởi nét xinh xắn, đáng yêu. Tuy bố mẹ đều là người Việt Nam nhưng Linh lại có nét mặt hao hao một cô bạn lai tây. Với chiếc mũi cao, khuôn miệng rộng đáng yêu và đôi mắt sáng lanh lợi, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên cho người đối diện. 
Không chỉ xinh xắn, Diệu Linh còn sở hữu chiều cao khá lý tưởng và làn da mịn màng. Cõ lé bởi ở xứ lạnh từ nhỏ nên nước da của Linh cũng 'có điều kiện' đẹp hơn các bạn cùng trang lứa. Cô bạn không bị mụn khi dậy thì, nước da vì thế càng sáng hồng, rạng rỡ. 
Nhưng nổi bật lên trên hết ở Diệu Linh là nét mặt hiền hiền, thân thiện và hiếm khi các bạn thấy Linh dùng son phấn để làm đẹp. Cũng được mệnh danh là hot girl nhưng có lẽ đây chính là điểm khác biệt của Diệu Linh so với các hot girl khác cùng trang lứa. Cô bạn hầu như trung thành với mái tóc đen giản dị, để mặt mộc đi học và cả lúc đi chơi. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong sáng, đáng yêu của Lê Hoàng Diệu Linh, một 9x xinh đẹp và năng động: