KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Hộp kẹo 'ngụy trang' trong cốc cafe giấy

Hộp kẹo 'ngụy trang' trong cốc cafe giấy

Nếu không nói đảm bảo không nhận ra là hộp kẹo đâu nha!

Khi xu hướng cà phê mang đi, cà phê sạch ngày càng phát triển, thì chúng ta cũng thấy những chiếc ly giấy, ly nhựa dùng để đựng cà phê cũng trở nên nhiều vô kể. Thay vì quăng đi gây ô nhiễm môi trường, chúng ta hoàn toàn có thể hô biến nó thành những vật dụng đáng yêu.

Đối với các loại ly nhựa in hình, ly giấy,… dùng để đựng cà phê và các loại nước uống khác hiện nay đều có một số điểm chung là rất tiện dụng, đẹp mắt nhưng lại cực kì nguy hại đến môi trường. Với vẻ đẹp của những chiếc ly này, không ít người trong chúng ta thường tiếc nên không bỏ đi mà mang về sử dụng tiếp.

Hộp kẹo 'ngụy trang' trong cốc cafe giấy

Thế nhưng, những loại ly dùng một lần luôn được khuyến cáo là không nên sử dụng lại vì có thể sẽ sản sinh ra chất gây hại cho sức khỏe. Vậy phải làm sao? Chúng ta có thể tận dụng những chiếc ly đáng yêu này để làm nên những món đồ hết sức đáng yêu trong nhà mình, vừa không cần phải dùng lại ly này, mà vừa có thể bảo vệ môi trường khi giảm thiểu rác thải khó phân hủy.

Có rất nhiều thứ ta có thể làm được từ những chiếc ly cà phê, và một chiếc cốc đựng kẹo đáng yêu sẽ là thứ đơn giản nhất mà bạn có thể làm.

Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:

2 cốc nhựa đựng cà phê (1 to, 1 nhỏ)

Dao rọc giấy, keo

MÁY RANG CÀ PHÊ 90KG CÔNG NGHỆ HOT AIR HỒI KHÍ

Chiếc máy rang cà phê 90kg công nghệ hot air hồi khí mang sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho một cơ sở rang xay cà phê chuyên nghiệp; không chỉ bởi vì nó là một trong những cỗ máy mạnh mẽ và linh hoạt, mà nó còn được kết tinh bởi những cải tiến cao cấp giúp cho những người thợ rang dễ dàng sử dụng và làm chủ công việc rang xay của mình hơn. Như chúng ta đã biết những mẻ rang lớn sẽ khó hơn rất nhiều, chính vì thế bất cứ một người thợ rang cà phê nào cũng đều biết giá trị của sự tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng đối với một chiếc máy rang có công suất lớn tầm 90kg là như thế nào.

Hộp kẹo 'ngụy trang' trong cốc cafe giấy

Đến phần hành động này:

Bước 1: Đo và khoét 1 hình vuông nhỏ gần đáy cốc lớn sao cho kích thước vừa để các viên kẹo chui lọt.

Bước 2: Cắt bỏ phần miệng cốc bé sao cho chiều cao của cốc thấp hơn tấm lót tay của cốc lớn chừng 2cm.

Bước 3: Cắt bỏ phần đáy cốc nhỏ rùi tương tự khoét 1 một hình vuông có kích thước bằng với hình đã khoét ở cốc lớn nghen.

Bước 4: Phần trên miệng cốc nhỏ, cắt rời 1 phần rồi gập lại như hình bên. 

Bước 5: Dùng dao rọc giấy khoét một đường dài chừng 6cm thấp hơn miệng cốc bé 1 chút nha.

Bước 6: Giờ thì luồn tấm gập ở miệng cốc nhỏ ra ngoài thân cốc lớn như hình bên nè!

Bước 7: Cuối cùng, dùng keo gắn tấm trên với miếng lót tay của tấm lớn rồi chỉnh cho chiếc cốc khớp và che khít được "cánh cửa" của những viên kẹo là hoàn thành rùi đó!