KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hỗn hợp tắm trắng cho da an toàn

Hỗn hợp tắm trắng cho da an toàn

Chủ động hơn khi tự mình thực hiện các liệu pháp tắm trắng tại nhà một cách đơn giản. Nhưng hơn lúc nào hết, sử dụng hỗn hợp có tính an toàn cao cho da vẫn luôn là ưu tiên được mọi người chú trọng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

 

Xu hướng tắm trắng tại nhà an toàn đang rất được ưa chuộng. Bởi tắm trắng da tại nhà có thể tự lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên phù hợp với từng loại da mà còn có thể hạn chế được việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc sản xuất.

Có rất nhiều sản phẩm làm trắng da từ tự nhiên. Một số loại lương thực rau củ chứa chất tắm trắng có công dụng thay đổi những làn da xị xỉn màu thành những làn da trắng hồng tươi trẻ. Vẫn có một số người khác cho rằng không cần sử dụng các biện pháp tắm trắng mà có thể lựa chọn cách dưỡng tắm da bởi các sản phẩm dưỡng thể hoặc che chắn khi tiếp xúc với thời tiết nắng. Tuy nhiên để dưỡng da bằng những cách như thế phải chờ đợi trong khoảng thời gian rất dài. Thế nên việc tắm trắng đơn giản rất thích hợp cho việc đánh bay làn da xấu xí kia.

Có nhiều hỗn hợp có công dụng tắm trắng da rất được yêu thích. Đó là những sản phẩm tắm trắng được chiết xuất từ nguyên liệu 100% thiên nhiên. Một số thành phần tắm trắng có trong hỗn hợp như:

- Tắm trắng bằng chanh và dầu dừa: Hợp chất Vitamin là tẩy tế bào chết có trong độ axit của chanh giúp cho da trở nên sáng màu hơn. Loại bỏ những vết bụi bám lâu ngày trên làn da khô cứng của mình. Với hợp chất là dầu dừa có tác dụng cải thiện và tăng độ ẩm cho da. Khiến da trở nên mịn màng hơn trắng sáng hơn.

- Tắm trắng bằng tảo biển, hoa hồng và sữa chua cũng rất hiệu quả. Từ 3 loại này có thể cho ra hỗn hợp tắm trắng an toàn. Không những thế vì những chất có trong 3 loại này nó vô cùng mát tính nên làm cho làn da dễ dàng thẩm thấu và không gây dị ứng.

- Tắm trắng bởi đât sét và sữa đậu nành. Trộn hỗn hợp của hai lại này lại có thể tạo thành sản phẩm tắm trắng rất hữu ích mà còn đạt hiệu quả cao.

Chỉ bằng những mẹo nhỏ bởi những loại thực phẩm đầy thiên nhiên ấy có thể tự tạo cho bản thân một cách tắm trắng da hoàn thiện và không gây nguy hại đến làn da của mình.