KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu ứng lạ với tranh tường 3D

Hiệu ứng lạ với tranh tường 3D

Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo hiệu ứng như thật với người thưởng thức ,đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng.

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D đang thu hút sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị chưa từng có từ những sáng tạo đầy bất ngờ của các họa sĩ và tranh 3D đã xuất hiện ở việt nam như một lẽ tự nhiên. Ứng dụng công nghệ mới về thiết kế 3D đã cho ra một thế hệ tranh vẽ tường mới có chiều sâu và tạo cảm giác hình ảnh nổi.

 ve-tranh-3d2

Tranh tường 3D mô phỏng thiên nhiên

Xu hướng này đã có từ trước đây như một xu hướng chung, nhưng năm nay do ứng dụng công nghệ mới cho ra nhiều sản phẩm đến gần với thiên nhiên hơn. Với kỹ thuật mới trong thiết kế, các loại mô phỏng bề mặt chất liệu thiên nhiên khá giống thật. Cảm hứng về thú hoang dã được các họa sỹ chú ý khá kỹ. Không phải mô phỏng như thật mà đưa những chi tiết bề mặt da, sau đó thể hiện cho sự ẩn hiện của các chi tiết này một cách tinh tế.

Bạn muốn vẽ một bức tranh tường  3D siêu thực ngay tại nhà bạn, ngay trong phòng của bạn, tại cửa hàng, công ty để gây ấn tượng với mọi người, hay bất kỳ đâu không?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với vetranhtuongvietnam.com chúng tôi, để chọn cho mình một tác phẩm để đời  ngay tại  bức tường căn phòng của bạn. Với đội ngũ họa sĩ dày dạn hơn 10 năm trong nghề, Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Tổng Hợp Việt Nam đã có những công trình nghiên cứu và thực hiện những tác phẩm tranh 3D ở nhiều nơi, chúng tôi chắc chắn sẽ cho ra đời những tác phẩm tranh 3D đẹp nhất cho bạn.